รีเซต

กงยู-พัคโบกอม สามีแห่งชาติแดนกิมจิ กับ "ซอบก มนุษย์อมตะ" ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

กงยู-พัคโบกอม สามีแห่งชาติแดนกิมจิ กับ "ซอบก มนุษย์อมตะ" ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
21 มีนาคม 2566 ( 20:30 )
212

“SEOBOK” หรือ “ซอบก” มนุษย์โคลนนิ่งคนแรกของโลกที่เป็นอมตะ เพียงเพราะเซลล์พิเศษที่เขามี และนั่นก็คือต้นเหตุทำให้มีหลายชาติต้องการชิงตัวเขาไว้ในครอบครอง มินกีฮอน อดีตสายลับถูกเสนอให้มาเป็นบอดี้การ์ดคุ้มครองซอบกไปยังเซฟเฮ้าท์ หลังจากเขาตกเป็นเป้าหมายชิงตัว เพื่อแลกกับการรักษาโรคร้ายระยะสุดท้ายเป็นการตอบแทน

ขณะที่ขบวนเคลื่อนย้ายถูกลอบโจมตี มินกีฮอนพาซอบกหนีออกมาได้ทัน แต่ก็มีอันตรายรอพวกเขาอยู่ทุกทาง พวกเขาร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กันจนเกิดเป็นความผูกพันกำเนิดมิตรภาพที่โลกไม่เคยเห็น เมื่อซอบกออกมาเห็นโลกภายนอกเป็นครั้งแรกก็รู้สึกว่าโลกใบนี้ยิ่งใหญ่และเต็มไปด้วยสิ่งที่คาดไม่ถึงต่างจากในห้องแล็ปอย่างสิ้นเชิง

ขณะที่กีฮอนต้องใช้ความสามารถทั้งหมดที่เขามี เพื่อปกป้องซอบกผู้เป็นกุญแจสำคัญที่จะไขความลับของการมีชีวิตอมตะของมนุษย์ชาติ เตรียมพบกับภาพยนตร์เกาหลียอดฮิต “ซอบก มนุษย์อมตะ” ได้ในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 16.50 น. สนุกดูฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa