รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 31 ก.ค. - 6 ส.ค. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 31 ก.ค. - 6 ส.ค. 66
Jeaneration
30 กรกฎาคม 2566 ( 18:00 )
266

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม - 6 สิงหาคม 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

ต้อนรับหนึ่งในละครฟอร์มใหญ่ของช่อง 8 ของปีนี้ ที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษ ได้ฤกษ์มลงจอฉายที่ทรูไอดีเช่นกันใน "เลือดกากี" ละครพีเรียดชิงรักหักสวาท ที่การันตีกับการฉายย้อนหลังเวอร์ชั่นติดเรท สามารถรับชมได้ทุก ๆ วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลาประมาณ 22.00 น. เป็นต้นไป เริ่มวันที่ 1 สิงหาคมนี้ ดูได้ที่นี่ และมาชมบทสรุปของละคร "ปาฏิหาริย์กาลเวลา" ทางช่อง PPTV ที่เรื่องราวมาถึงโค้งสุดท้าย ติดตามตอนจบได้วันที่ 3 สิงหาคมนี้ ดูได้ที่นี่

ส่วนคออนิเมะต้องไม่พลาด เพราะได้ฤกษ์ลงจอทรูไอดีกับ 2 เรื่องยอดฮิต "Assassination Classroom ซีซั่น 1-2" เตรียมเปิดคลาสเรียนอย่างเป็นทางการ ร่วมด้วยอนิเมะแอคชั่นแฟนตาซีสุดปังแห่งยุค "Sword Art Online ซีซั่น 1-2" เตรียมทั้งสองเรื่องนี้เตรียมจะปล่อยฉายให้กันสนุกกัน แบบยกซีซั่นตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป 

ปิดท้ายด้วยการมาของหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ฟอร์มใหญ่อีกเรื่องแห่งปี กับจุดเริ่มต้นของบทสรุปของหนังตระกูลฟาสต์ใน "Fast X เร็ว...แรงทะลุนรก 10" เตรียมเร่งเครื่องมาสร้างความมันส์ที่จอทรูไอดี ในรูปแบบหนังพรีเมียมเช่าชม ในวันพุธที่ 2 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป และอย่าลืมมาสนุกฟินกับหนังรักสายมูที่กำลังอินเทรนด์อยู่ในตอนนี้ อย่าง "สมพรปาก" สามารถรับชมได้แล้วที่นี่ เฉพาะที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น! 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa