รีเซต

โฉมแรก "Cinderella" ฉบับปฏิวัติใหม่ "คามิลล่า คาเบลโล" ร้อง-เล่น-เต้น-เริ่ด

โฉมแรก "Cinderella" ฉบับปฏิวัติใหม่ "คามิลล่า คาเบลโล" ร้อง-เล่น-เต้น-เริ่ด
Jeaneration
28 กันยายน 2563 ( 19:30 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง Cinderella 2021

ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในช่วงวันวาเลนไทน์ 2021 ที่จะถึงนี้ เราน่าจะได้ดูน้องซินเวอร์ใหม่ ที่จะพลิกโฉมสร้างความแตกต่างให้กับโลกเทพนิยายแบบเดิมๆ เพราะนางจะลุกขึ้นมาร้องเล่นเต้นรำสุดเหวี่ยงใน "Cinderella" ฉบับใหม่ล่าสุดจาก โซนี พิคเจอร์ส ที่ได้นำมาดัดแปลงสร้างใหม่ให้เป็นหนังมิวสิคัล และดูเหมือนจะมีภาพของหนังหลุดออกมาให้ยลโฉมกันบ้างแล้ว

Cinderella ฉบับปี 2021 ที่ยังคงปักหลักถ่ายทำกันอยู่ในประเทศอังกฤษ ณ เวลานี้ ได้มีการแชร์ภาพเบื้องหลังบางส่วนออกมาเรียกน้ำย่อย ผู้กำกับ "เคย์ แคนนอน" ได้โพสต์แชร์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ เป็นภาพเธอกับนักแสดงของเรื่องได้มาร่วมเฟรมกัน เผยให้เห็น "คามิลล่า คาเบลโล" นักสาวชื่อดังที่จะมาเป็น ซินเดอเรลลา เวอร์ชั่นนี้ กับ "อีดิน่า เมนเซล" ที่จะสลัดคราบเจ้าหญิงเอลซาเอาไว้ชั่วคราว

เท่าที่เราทราบข้อมูลล่าสุดในเวลานี้ Cinderella ยังคงคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2021 โดยที่ โซนี พิคเจอร์ส ยังไม่ได้มีการขยับเลื่อนฉายหนังออกไปแต่อย่างใด เพราะคาดว่าหนังน่าจะถ่ายทำเสร็จทัน แม้ว่าหนังจะต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ระบาดของโควิด-19 ทำให้กองถ่ายต้องทำงานล่าช้าไปหลายเดือน หลังจากที่หนังเปิดกล้องมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

นอกจาก คามิลล่า คาเบลโล จะรับบทเป็น ซินเดอเรลลา เสียงร้องเพราะๆ แล้ว หนังยังมี "มินนี่ ไดรเวอร์" เป็น ราชินีเบียทริซ, "บิลลี พอร์เตอร์" เป็น นางฟ้าแม่คุณทูลหัว, "นิโคลัส กาลิตซีน" เป็น เจ้าชายโรเบิร์ต ร่วมด้วย "เจมส์ คอร์เดน", "เพียร์ซ บอสแนน" และ "จอห์น มัลเลนีย์" โดยเชื่อว่า Cinderella ฉบับใหม่นี้จะต้องมาพร้อมกับความครื้นเครงครั้งใหม่ แตกต่างจากฉบับเทพนิยายสวยๆ ของดิสนีย์อย่างแน่นอน

Source: JustJared

------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O