รีเซต

ขี้ลืมเป็นเหตุ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" ทำภรรยา "เอ๋ พรทิพย์" งอนต้องง้อด้วยสิ่งนี้...

ขี้ลืมเป็นเหตุ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" ทำภรรยา "เอ๋ พรทิพย์" งอนต้องง้อด้วยสิ่งนี้...
TNN ช่อง16
30 มิถุนายน 2566 ( 16:55 )
103

นับได้ว่าเป็นคู่รักสามี-ภรรยาที่ยังรักกันดีอีกหนึ่งคู่ในส่วนของ "ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ" และภรรยาสุดสวย "เอ๋ พรทิพย์" ที่ล่าสุด "ป๋อ ณัฐวุฒิ" ได้ลืมวันครบรอบแต่งงานจึงทำให้ "เอ๋ พรทิพย์" ถึงกับงอนและป๋อต้องง้อเอ๋เป็นการด่วน

 

ภาพจากtureinside

 

โดยป๋อได้เล่าว่า "คือเป็นคนไม่ค่อยจำวันเกิดวันสำคัญอะไรต่างๆไม่ค่อยจำ วันเกิดลูกยังต้องบันทึกไว้ในโทรศัพท์ วันเกิดเอ๋ก็บันทึกในโทรศัพท์นะ แต่ลืมบันทึกวันครบรอบแล้วคุณเอ๋ก็ถามไป พี่!ไปกินข้าวกันไหมแล้วเราก็แบบไปทำไมเมื่อคืนก็เพิ่งกินข้าวมายังอิ่มอยู่เลย พอสักพักเดินมาชวนไปกินข้าวอีก แล้วเราก็ตอบไปเสียงดุๆ นิดนึงว่าไม่ไปไง แล้วเอ๋ก็พูดว่าวันนี้วันครบรอบพี่ แล้วเราก็แบบรู้เลยว่าประตูบ้านเนียสั่นเลย เอาแล้วเราแล้วเขาก็เดินออกไป เอ๋เดี๋ยวนี้เขามีความร้ายกาจนะครับ เขามีวิธีกดดันเราด้วยวิธีเงียบอันนี้อึดอัดมาก เขาก็หนีออกไปเลย คือเขาคงโกรธจริงๆ คือปกติเราก็จะมีดอกไม้ให้ คือเรื่องของเรื่องผมมีเพื่อนที่เปิดร้านขายดอกไม้แล้วมันจะเป็นคนเตือนเรา เช่นช่วงเทศกาลอะไรเราจะมีดอกไม้ให้เขาแล้วมันก็ลืมไง"

 

ภาพจากIG:aey_pornthip

 

และป๋อได้พูดถึงวิธีการง้อภรรยาสุดที่รักว่า "เราก็ต้องขอโทษเขาแหละ ก็บอกว่าจริงๆ พี่อะมีหลายเรื่องนะเอ๋ แล้วถ้าพี่แย่ในเรื่องนี้สักเรื่องเนียให้อภัยพี่เถอะนะ บางทีคนเราก็มีข้าดีข้อเสียนะ เขาก็เริ่มคิดได้ พอผมเริ่มชักแม่น้ำทั้งห้าเนียเราก็บอกว่าเห้ยความสัมพันธ์เรายังอยู่ในแดนบวกนะ มันไม่ได้เลวร้ายนี่ แต่อย่ายกเรื่องมางอนพี่ทุกวันได้ไหมพี่ตามไม่ทันแล้ว เขาก็หาย คือแรกๆ อะลืมบ่อย แต่หลังๆ อะทำตัวดีขึ้นมีบันทึกวันสำคัญไว้ในโทรศัพท์ มีเพือนเตือนในวันต่างๆ แต่อันนี้มันคือความผิดพลาดทางเทคนิคเล็กน้อย เรื่องของขวัญเคยซื้อร้องเท้าสุขภาพให้เขาก็เขวี้ยงทิ้ง ก็เลยเลิกให้ เพราะว่าเทสในการเลือกของขวัญคือแย่มาก เอ๋บอกว่าวันหลังให้เงินดีกว่า ตอนแรกเราก็ให้เป็นหลักหมื่นพักหลังเราทำผิดมากๆ เราให้เป็นหลักแสน สีหน้าเขาก็เปลี่ยนไปจากโมโหมากเป็นเฉยๆ เขาก็มีเชิง ด้วยความที่เขาเป็นนักแสดง แต่ผมรู้แล้วว่าเกมจบแล้ว เราก็ชวนเขาไปกินข้าวจะได้ไปเลือกซื้อของด้วย"

 

และป๋อยังพูดถึงเรื่องการโพสต์รูปของภรรยาสาวอีกว่า "เรื่องการโพสต์รูปเดี๋ยวนี่ได้หมดเลย เรามาถึงขนาดนี้เรารู้ว่าความสุขของผู้หญิงมันคือหลายอย่าง เพราะเราจะไปห้ามเขามีกฎอะไรเยอะแยะ เราทำอะไรที่เรามีความสุขดีกว่าแต่เราขอสกรีนนิดนึง แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ เดี๋ยวพี่แต่งรูปให้"

 

ภาพจากIG:poh_natthawut

 

ภาพจากIG:aey_pornthip

 

ภาพจากIG:poh_natthawut

 

 

ภาพจากIG:poh_natthawut