รีเซต

จับตาซีรีส์เกาหลี..งานดีเรื่องถัดไป "The King: Eternal Monarch" การคัมแบ็กของ "อีมินโฮ"

จับตาซีรีส์เกาหลี..งานดีเรื่องถัดไป "The King: Eternal Monarch" การคัมแบ็กของ "อีมินโฮ"
Jeaneration
26 มีนาคม 2563 ( 14:30 )
1.2K
3

ข่าวสารวงการหนัง The King: Eternal Monarch

เรียกว่าได้ฤกษ์เริ่มโหมโรงโปรโมทกันแล้ว แม้ว่าจะยังต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ COVID-19 ก็ตาม แต่ช่วงเวลาแบบนี้แหละ...ที่เหมาะกับการนั่งอยู่บ้าน เฝ้าดูละครเกาหลี...งานดีเรื่องใหม่ และเรื่องถัดไปที่น่าจะเป็นกระแสได้ไม่ยากก็คือ "The King: Eternal Monarch" ทางช่อง SBS

The King: Eternal Monarch เป็นการคัมแบ็กงานละคร 3 ปี ของพระเอกขวัญใจสาวๆ อย่าง "อีมินโฮ" หลังจากที่เขาปลีกตัวไปรับใช้ชาติเป็นทหารอยู่มาสักพักใหญ่ๆ และถือเป็นกลับมาร่วมงานกับช่อง SBS อีกครั้ง ของนักเขียนบทละครผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในวงการทีวีเกาหลี "คิมอึนซุก" ที่เคยทำให้ Descendants of the Sun, Goblin, Secret Garden หรือ Mr. Sunshine ดังระเบิดทั่วโลกมาแล้ว

อีมินโอ กับนักเขียน คิมอึนซุก ยังได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง หลังจากเรื่อง The Heirs เมื่อปี 2013 โดยเป็นละครที่สร้างชื่อเสียงให้กับพระเอกหนุ่มได้ก้าวถึงจุดสูงสุดของอาชีพนักแสดงเลยทีเดียว โดยละครเรื่องนี้เป็นแนวแฟนตาซีข้ามภพ ที่นับเป็นการทุ่มทุนสร้างมหาศาลอีกครั้งหนึ่งของวงการ โดยละครได้เริ่มถ่ายทำตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว และได้ปิดกล้องถ่ายทำเสร็จเรียบร้อย ก่อนที่จะเกิดการแพร่ระบาดของ COVID-19

The King: Eternal Monarch เป็นเรื่องราวของโลกคู่ขนาน ระหว่างโลกที่ปกครองแบบราชาธิปไตย และโลกที่ปกครองแบบประชาธิปไตย กระทั่งประตูมิติระหว่างทั้ง 2 ภพได้บังเอิญเปิดขึ้น ทำให้ จักรพรรดิอีกน ที่รับบทโดย อีมินโฮ ต้องการวิธีปิดประตูบานนี้ลง เพื่อปกป้องกันสิ่งชั่วร้ายเข้ามาครอบงำ ในขณะที่ นักสืบจองแทอึล รับบทโดย คิมโกอึน เป็นตำรวจใลกปัจจุบันที่ช่วยเหลือและปกป้องโลกคู่ขนาน

ล่าสุด SBS ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์เป็นทางการของละครเรื่องนี้ออกมาให้ยลโฉม เผยให้เห็นเหล่านักแสดงหลักๆ ของละครเรื่องนี้ ที่เต็มไปด้วยนักแสดงชั้นนำของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น "อีมินโฮ" ในบทเชื้อพระวงศ์จากอาณาจักรเกาหลี, "คิมโกอึน" รับบท ตำรวจสายสืบคนธรรมดาๆ จากสาธารณรัฐเกาหลีใต้, "อูโดวาน" ในบทหัวหน้าองค์รักษ์ผู้ใกล้ชิดองค์จักรพรรดิ

และยังสมทบด้วย "คิมคยองนัม" รับบทเป็นตำรวจคู่หูของนางเอก, "จองอึนแซ" ในบทรัฐมนตรีหญิงจากอาณาจักรเกาหลี และ "อีจองจิน" ในบทพระมาตุจฉาขององค์จักรพรรดิ ร่วมทั้งนักแสดงอีกมากมาย เช่น คิมยังอ๊อก, ซอจองยอน, คิมยองจี, พัควอนซัง และ จอนแบซู

The King: Eternal Monarch สร้างโดย Hwa & Dam Pictures โปรดักชั่นชั้นนำของเกาหลี โดยระบุว่า ละครเรื่องนี้ได้นำเสนอแนวคิดที่ผู้ชมไม่น่าจะเคยได้เห็นมาก่อน พร้อมกับเรื่องราวความซับซ้อนระหว่าง 2 โลกที่ทำให้แทบละสายตาจากเรื่องนี้ไปไม่ได้เลย โดยซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้มีกำหนดเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 เมษายนนี้ ทางช่อง SBS และคุณสามารถรับชม The King: Eternal Monarch (จอมราชันบัลลังก์อมตะ) บน Netflix ผ่านทางกล่อง True-ID ได้เช่นเดียวกัน

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<