รีเซต

"One for the Road" หนังที่กลายเป็นสิ่งที่ทำให้มุมมองชีวิต ต่อ ธนภพ เปลี่ยนไป

"One for the Road" หนังที่กลายเป็นสิ่งที่ทำให้มุมมองชีวิต ต่อ ธนภพ เปลี่ยนไป
Jeaneration
7 กุมภาพันธ์ 2565 ( 07:00 )
216

ข่าวสารวงการหนัง One for the Road

"ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” พระเอกวัยรุ่นสุดฮอต เปิดใจหนัง “One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ” ทำให้มุมมองชีวิตตัวเองเปลี่ยนไป กลายเป็นคนไม่กดดันตัวเอง ขอบคุณผู้กำกับ “บาส นัฐวุฒิ” และทีมนักแสดง อย่าง ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์, วี วิโอเลต, ออกแบบ ชุติมณฑน์, พลอย หอวัง, นุ่น ศิรพันธ์ และ หญิง รฐา ที่ทำให้คลายความกดดันเรื่องการแสดง

ต่อ ธนภพ เปิดเผยว่า “ผมเป็นคนที่คนที่จริงจังเรื่องการแสดงมาก มากจนเครียด หนังเรื่องนี้ทำให้ผมเครียดไปจนถึงจุดที่ผมควบคุมตัวเองไม่ได้ บทมันยากมาก ยากจนต้องใช้คำว่าช่างแม่ง! แล้วหลังจากนั้นผมก็เปลี่ยนไปเลย ทำให้ผมเข้าใจว่า คนเราจริงจังได้แต่ไม่ใช้จริงจังจนทำเพื่อนร่วมงานเครียด และต้องขอบคุณพี่บาสผู้กำกับมากๆ เขาเป็นคนที่ทำงานด้วยแล้วสนุกมาก เขาจะไม่เคยบอกว่าเราเล่นดีมั้ย ชอบรึยัง เราแสดงถูกใจหรือยัง วิธีถ่ายหนังเรื่องนี้เป็นการให้เราสำรวจตัวละครไปเรื่อยๆ ไปจนถึงจุดที่ตัวละครเติบโตเองในแต่ละซีน มันเป็นการปลดล็อคการแสดงแสดงให้กับผม"

"และต้องขอบคุณพี่ไอซ์ซึ ในเรื่องเราเล่นเป็นเพื่อนสนิทกัน ด้วยความที่เราเคารพเขาและเชื่อในการแสดงของเขา เขาต้องลดน้ำหนัก ในขณะที่ผมต้องเพิ่มน้ำหนัก 15 กิโล ไปฝึกเป็นบาร์เทนเดอร์ถึง 3 เดือน มันเลยทำให้ผมทำการแสดงร่วมกับเขาแบบไม่มีข้อแม้ใดๆ รวมถึงนักแสดงคนอื่นๆ ในเรื่อง วี, ออกแบบ, พี่พลอย, พี่นุ่นฐ พี่หญิง ทุกคนล้วนเป็นทีมนักแสดงที่เป็นทีมเวิร์ค และมีเคมีที่เข้ากันมากๆ หนังเรื่องนี้ทำให้ผมหลงรักตัวละครบอส ตัวละครที่ผมเล่นแล้วรู้สึกเอาใจช่วย เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ผมรู้สึกหวงแหนและอยากเล่นออกมาให้ผู้ชมรักและเข้าใจตัวละครตัวนี้ครับ" ต่อ ธนภพ กล่าวปิดท้าย

พบกับความคิดถึง “แฟนเก่าส์” ผ่าน “เรื่องเหล้า” ของความรัก มิตรภาพ และการเดินทาง “One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ”จากผู้กำกับ “บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ” ดูแลงานสร้างโดย “หว่องกาไว” ร่วมออกเดินทางไปพร้อมกัน 10 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa