รีเซต

รวมซีรีส์ใน TrueID ดูแล้ว อยากมี "หลัว" เป็นของตัวเอง

รวมซีรีส์ใน TrueID ดูแล้ว อยากมี "หลัว" เป็นของตัวเอง
EntertainmentReport3
9 ตุลาคม 2566 ( 15:00 )
307

นอกจากเรื่องราวหลากหลายสไตล์ ทั้งดราม่าเข้มข้น พีเรียดสุดอลัง หรือโรแมนติกว้าวุ่นใจ อันเป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์จีนแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพระเอกหนุ่มของแดนมังกร ยังทั้งเก่งกล้าสามารถและหล่อเหลาโดดเด่น จนทำเอาเหล่าแฟน ๆ ซีรีส์ที่ข้ามกำแพงเมืองจีนเข้าไปแล้วมีแต่จะถลำลึกและยากจะหันหลังกลับ และนี่คือผลงานซีรีส์ 5 เรื่อง ที่ TrueID คัดมาด้วยความมั่นใจว่าสาว ๆ ดูแล้วต้องอยากมี "หลัว" เพราะพวกเขาคือพระเอกตระกูลหลัว หลัวอีโจว, หลัวอวิ๋นซี และ หลัวเจิ้ง! 

รวมซีรีส์ใน TrueID ดูแล้ว อยากมี "หลัว" เป็นของตัวเอง

 

แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ Gen Z
(ดูได้ถึงวันที่ 13 พฤษภาคม 2570)

พระเอกหน้าใหม่มาแรง อย่าง "หลัวอีโจว" โดดเด่นในบทบาทของ "เหรินเทียนเจิน" นักเรียนแพทย์ที่กำลังจะก้าวออกมาเป็นนายแพทย์อย่างเต็มตัว เขาเติบโตมาในครอบครัวอันอบอุ่น และเป็นลูกชายของ "เหรินซินเจิง" (อู๋กัง) อาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านแพทย์แผนจีน เหรินเทียนเจินเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนของสาวน้อยผู้เข้มแข็ง "ซุนโถวโถว" (จ้าวลู่ซือ) แต่เริ่มต้นรู้จักกันด้วยความไม่ประทับใจกันเท่าใดนัก รวมทั้งยังเป็นคนนอกที่เข้ามาตัดหน้ารับการถ่ายทอดวิชาจากผู้เป็นบิดาอีกด้วย แต่การแพทย์แผนจีนก็กลายเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงทั้งคู่ไว้ด้วยกัน พร้อมทั้งถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อจะเป็นแพทย์ 

 

จันทราอัสดง Till The End of The Moon
(ดูได้ถึงวันที่ 13 เมษายน 2571)

ไปต่อกันที่ "หลัวอวิ๋นซี" ในบทบาทของ "ถานไถจิ้น" ผู้มีชาติกำเนิดแสนอาภัพ ถูกเหยียดหยามกลั่นแกล้งและหักหลัง จนกลายเป็นคนไร้ความรู้สึก เย็นชา ไม่รู้จักความรัก ด้านนางเอกเซียนสาว "หลีซูซู" (ไป๋ลู่) ได้รับภารกิจให้ย้อนอดีตไปทำลายกระดูกมารของถานไถจิ้นเพื่อยับยั้งไม่ให้เขากลายเป็นพญามาร จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวมหากาพย์ทั้งรักทั้งเกลียดถึงสามชาติสามภพของจอมมารสุดเหี้ยมโหดและเซียนสาวจิตใจงาม

 

เกมรักซ่อนกลลวง Lie to love
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566)

ซีรีส์พีเรียดก็เริ่ด ซีรีส์ปัจจุบันก็ปังไม่แพ้กัน ในซีรีส์โรแมนติกดราม่าเรื่อง เกมรักซ่อนกลลวง "หลัวอวิ๋นซี" รับบท "ลี่เจ๋อเหลียง" ทายาทคนเดียวของโอเชี่ยนกรุ๊ป ที่เฉลียวฉลาดและมีความสามารถ หากแต่ด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้เขาและคนรัก "ซูเสี๋ยอี้" (เฉิงเซียว) ต้องพลัดพรากกันนานกว่า 2 ปี อีกทั้งครอบครัวของซูเสี๋ยอี้ก็ต้องมาล้มละลาย โดยเบาะแสผู้บงการชี้ไปยังลี่เจ๋อเหลียง เพื่อค้นหาความจริงของเหตุการณ์ ซูเสี่ยอี้จึงแสร้งทำเป็นความจำเสื่อมเพื่อใกล้ชิดกับอดีตคนรัก ก่อนที่ความจริงของเหตุการณ์นั้นจะค่อย ๆ ถูกเปิดเผยขึ้น

 

สายตาบอกว่ารัก Nothing But You
(ดูได้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2567)

หลัวที่ดี คือ "หลัวเจิ้ง" พระเอกหนุ่มหล่อ หลัวเจิ้ง รับบท "ไล่เจิ้งอี" ซีอีโอจอมวางแผนแห่งเล่อเหมิงพิคเจอร์ส ผู้สนับสนุนแผนการปลอมตัวของสาวจอมโก๊ะ "เจียงหลีหลี" (หวังเฮ่อรุ่น) ที่ต้องสวมรอยเป็นพี่สาวฝาแฝดผู้มีบุคลิกต่างกันสุดขั้ว อย่าง "ปี้เสี่ยวหราน" (หวังเฮ่อรุ่น) ดีกรีโปรดิวเซอร์มือทองเพื่อรับผิดชอบโปรเจกต์ละครให้เสร็จสิ้น การได้กลับมาพบกับหลีหลีผู้เป็นรักแรกในวัยเด็ก ทำให้ไล่เจิ้งอีไม่ปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไป และพยายามทำทุกอย่างเพื่อพิชิตใจเธอให้ได้ 

 

ยิ้มให้รัก จากหัวใจ Make My Heart Smile
(ดูได้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2567)

"หลัวเจิ้ง" ในบทบาท "กู้เหยียนลั่ว" หรือ "เทพบุตรกู้" เดือนมหาวิทยาลัยผู้สมบูรณ์แบบ เป็นทั้งประธานสโมสรนักศึกษา เรียนดี กีฬาเด่น แต่ถึงจะเป็นหนุ่มในฝันของสาว ๆ แต่เขาไม่เคยตกหลุมรักผู้หญิงคนไหนมาก่อน จนกระทั่งได้พบกับ "เย่เว่ยเหมียน" (จี้เหม่ยหาน) ที่ปลอมตัวมาเป็นน้องสาวฝาแฝด "เย่เจิ่นหาน" (จี้เหม่ยหาน) นักศึกษาคณะเดียวกันกับเขาโดยบังเอิญ แต่ประสบการณ์แรกพบของทั้งคู่กลายเป็นเหตุการณ์ชุลมุน ก่อนที่ความรักอันยุ่งเหยิงของพวกเขาจะเริ่มต้นขึ้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa