รีเซต

ย้อนชมงานแต่ง ชาคริต-แอน กับภาพที่ยังไม่มีใครเห็น เมื่อ 4 ปีก่อน (มีคลิป)

ย้อนชมงานแต่ง ชาคริต-แอน กับภาพที่ยังไม่มีใครเห็น เมื่อ 4 ปีก่อน (มีคลิป)
Entertainment Report_2
7 พฤศจิกายน 2564 ( 16:15 )
647

ข่าวบันเทิงวันนี้

อบอุ่นและเรียบง่าย! ย้อนชมภาพที่ไม่เคยดูมาก่อน วันวิวาห์ เมื่อ 4 ปีที่แล้วของ "ชาคริต แย้มนาม" กับภรรยา "แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์"  เรียบง่ายและซึ้งมาก ซึ่งเป็นภาพที่ไม่เคยออกสื่อ เรียบง่ายอบอุ่น ตั้งแต่งานแต่งจนถึงของชำร่วยกันเลยทีเดียว

ย้อนความหวานแบบเรียบง่ายของ "ชาคริต แย้มนาม" ในวันแต่งงาน "แอน ภัททิรา" ภรรยาชาวจันทบุรี โดยมี "เกลือ กิตติ" กับ "เจี๊ยบ เชิญยิ้ม" รับหน้าที่พิธีกร ร่วมด้วย "อู๊ด เป็นต่อ" บรรยากาศเป็นไปอย่างเรียบง่าย ของชำร่วยเป็นผลไม้ สละ ลำไย ขนมาทั้งสวน เรียกว่าชาคริต แถลงข่าวที่ กทม.แล้วก็บึ่งรถมาจันทบุรีทันที ลงรถแล้วถ่ายภาพได้เลย ซึ่งสถานที่ ในงานแต่งเป็นรีสอร์ทชื่อดัง PEGGY'S COVE RESORT ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของแอนเป็นเจ้าของสถานที่ในการจัดงานแต่งของแอนกับชาคริตเมื่อ 4 ปีก่อน  

ในรายการยูทูบช่อง บักโพธิ์ Channel ยังนำคลิปภาพในงานแต่ง ซึ่งแอนกับชาคริต ยังได้เปิดใจว่า ทั้งสองสนิทกันด้วยความเป็นเพื่อนมาก่อน เริ่มจากตรงนั้น เสื้อฮาวาย ชุดสบาย ๆ ซึ่งมีงานเลี้ยงก่อนแล้วถึงมีพิธีแต่งตอนเช้า แอนบอกดีใจที่ได้ทั้งสามีและลูกในเวลาเดียวกัน ไม่เคยคิดว่าแต่งงานเพราะตอนนั้นอายุมากแล้ว ได้มาพร้อมกันทั้งสองอย่างก็ดีใจ ซึ่งทั้งแขก ทั้งนักดนตรีในงาน ยังงงว่างานแต่งใครกันแน่ เพราะชาคริตแถลงข่าวที่กรุงเทพ เสร็จแล้วเย็นนั้นมางานแต่งเลย งานแต่งงานที่มีความสุข ซึ่งงานแต่งในช่วงเช้า มีคุณแม่ของชาคริตได้ร่วมงานในงานด้วย บรรยากาศสุดเฮฮาปาร์ตี้ เลี้ยงอาหารทะเลเต็มที่ และแม้ว่าจะได้นอนแค่ครึ่งชั่วโมง แล้วต้องตื่นมาแต่งงานพิธีเช้า ชาคริตบอกไม่เหนื่อยแต่อย่างใด ตื้นตันและมีความสุขมากอีกด้วย

ขอบคุณคลิปจากช่องยูทูบ บักโพธิ์ Channel

ขอบคุณคลิปจากช่อง บักโพธิ์ Channel

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี