รีเซต

"ทราย เจริญปุระ" เมินคอมเมนต์ดราม่าคลั่งผอม ลั่น! น้ำหนักหายไป 22 กิโล ใน 3 ปี

"ทราย เจริญปุระ" เมินคอมเมนต์ดราม่าคลั่งผอม ลั่น! น้ำหนักหายไป 22 กิโล ใน 3 ปี
TNN ช่อง16
25 มีนาคม 2566 ( 11:03 )
110

หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักแสดงมากความสามารถ อย่าง "ทราย เจริญปุระ" ออกมาโพสต์ข้อความถึงประสบการณ์ที่เธอโดนติงเรื่องความผอมเรื่องหุ่นผ่านอินสตาาฃแกรมไปแล้วนั้น

ภาพจากIG:ita

ล่าสุด ทราย เผยว่า จริงๆ หลายคนอาจจะเพิ่งเคยเห็นเราบ่อยๆ แต่ถ้าคนที่เห็นกันมาตั้งแต่ตอนโน้นเราก็ตัวเท่านี้แหละค่ะ แต่พอเราอายุเยอะขึ้นเบบี้แฟตมันหาย ก็ลงไปอยู่ ก็ลยอาจจะดูแปลกตา กว่าจะขึ้นมา 20 โล ก็ใช้เวลาเป็น 10 ปี เหมือนคนชินกับแบบนั้นไปแล้ว แต่พออยู่ๆ ผอม คนก็เลยคิดว่าเกิดอะไรขึ้น ไปทำอะไรมา ถามว่าปรับตัวได้หรือยังไง ก็ยังไม่ชินเลย ยังใส่อะไรหลวมๆ อยู่ เอาเป็นว่าเราพยายามพูดเรื่อยๆ อยู่แล้วว่าเราใช้วิธีปกติ ที่อาจจะเหมือนว่าไม่ค่อยได้อัปเดตตอนออกกำลังกาย เพราะในช่วงที่ตัวใหญ่ล้วออกกำลังกายก็เคยลงรูป ก็โดนคอมเมนต์เลยคิดว่าเราอาจจะลงรูปแล้วไม่เจริญตาคนอื่นก็เลยไม่ลงเลย

ภาพจากIG:ita

ซึ่งอาจจะเป็น เพราะน้ำหนักหายไป 22 กิโลกรัม จาก 72 กิโล ใช้เวลา 3 ปี คนเลยเหมือนว่าไม่ค่อยเห็นความต่างใช่ไหม น้ำหนักมันค่อยๆ ลง แต่เหมือนพรึ่บอีกที ไปทำอะไรมา จริงๆ ใช้เวลา 3 ปี ลดลง 20 กว่าโล มันค่อยๆ ลง เพราะเราใช้วิธีปกติเหมือนที่เขาทำกัน คุมอาหาร ออกกำลังกาย ทั่วๆ ไปเลย ถามว่าพอใจไหม ต้องพอใจดีแล้วค่ะ เพราะหมอสั่ง หมอขอว่าต้องเท่านี้นะ ซึ่งจริงๆ มันกลับไปน้ำหนักเท่าเดิมช่วงแรกๆ ที่เริ่มเล่นหนังนเรศวรฯ เพราะเป็นช่วงที่ทรายผ่าคอ พอใส่น็อตแล้วน้ำหนักเกินเยอะไม่ได้ มันอันตราย พอเราน้ำหนักเริ่มแตะ 70 กิโลกรัม หมอก็บอกว่าไม่ได้แล้วนะ

 

นอกจากนี้ในเรื่องของคอมเมนต์ ทราย ยังบอกอีกว่า ก็ถ้ามันไม่โหดหรือเหมือนแค่อัปเดต หรือเป็นห่วงเรายินดีจะบอกนะ เราเข้าใจว่าหลายๆ คนก็อยากลดน้ำหนัก ไม่ว่าจะด้วยสุขภาพหรือด้วยอะไรก็ตาม

ภาพจากIG:ita

ภาพจากIG:ita

ภาพจากIG:ita

ภาพจากIG:ita