รีเซต

4 หนุ่มนักแสดง รับหน้าที่วินมอเตอร์ไซค์ใจหล่อมาก

4 หนุ่มนักแสดง รับหน้าที่วินมอเตอร์ไซค์ใจหล่อมาก
Entertainment Report_1
26 ตุลาคม 2559 ( 10:00 )
2.6K

เหล่าคนบันเทิงพร้อมใจอาสากันอย่างแข็งขัน เพื่ออำนวยความสะดวกประชาชนที่มาท้องสนามหลวง ทั้งการนำอาหารไปแจก และทำจิตอาสาหลากหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นมีกลุ่มนักแสดงที่ขอนำรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจมาร่วมเป็นอาสาสมัครรับ-ส่งประชาชนที่จะมาถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รอบท้องสนามหลวง โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

ต้องนับถือน้ำใจและหัวใจหล่อน่ากราบของพวกเขา โดยการนำทีมของ อาร์ต พศุตม์ นักแสดงจากช่อง 3 ที่เจ้าตัวชวนเพื่อนสนิทที่มีมอเตอร์ไซค์มาประจำจุดที่ท้องสนามหลวงเป็นประจำ ส่วนหนุ่ม แอมป์ พีรวัศน์ พระเอกจากช่อง 7 สี ก็ไม่น้อยหน้า ฉายเดี่ยวอาสารับส่งรอบสนามหลวง แถมยังเป็นกระบอกเสียงในการรวบรวมหลักฐานช่วยเหลือวินมอเตอร์ไซค์อาสาสมัครที่ประสบอุบัติเหตุที่ท้องสนามหลวงอีกด้วย ด้านหนุ่มดีเจหนุ่มมากความสามารถอย่าง เต้ย ธโนทัย ทุกครั้งที่เจ้าตัวมีจังหวะผ่านไปท้องสนามหลวงก็จะเป็นอาสาสมัครคอยรับ-ส่งด้วยมอเตอร์ไซค์คู่ใจเสมอ หนุ่มคนสุดท้ายที่ต้องพูดถึงคือ ตี๋ วิวิศน์ หรือ ตี๋AF ที่ขอสมทบกับพี่น้องแก๊งค์สองล้อ อาสารับ-ส่งคนรอบสนามหลวงเช่นกัน หนุ่มๆ ทั้งสี่คนต่างที่มา ต่างช่อง แต่หัวใจของพวกเขาหล่อมาก ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่มีอยู่จริงในช่วงที่พวกเราต้องรวมให้กำลังใจกันและกัน

กลับถึงบ้านปลอดภัยคับ วันนี้ ใครเห็น กริยา ไม่สุภาพ ของผม ต้อง ขออภัย ด้วย ผม ทน ไม่ได้ จริง ๆ พอดึ ไปถึง และ ได้ ยินพอดี คำว่า “ดาราไม่รับหรอกมันเอาแต่ดัง” ผมว่าหลายคน ตรงนั้นคงได้ยิน เฮ้อ พศุตม์ มารเข้าสิง ทันที มีคำไม่สุภาพ ออกไปบ้างต้องขออภัย ผม ทำมาหลายวัน ไม่ได้ทำเอาหน้า ถ้าผมไปเอาหน้า ผมคงไปวันเดียว แล้ว ก็ไม่ต้องไปอีก #เอาเป็นว่าอโหสิให้ไม่อยากทะเลาะให้พ่อเสียใจ #ออกมาทำประโยชน์มีความสุขกว่าอยู่หลังคีย์บอร์ดนะ #ข้างรรรัตนโกสิน #วินmeritride

A photo posted by art_phasut (@art_phasut65) on

พร้อม ที่เก่า เวลา เดิม #วินmeritride

A photo posted by art_phasut (@art_phasut65) on

วันนี้ผมมาขี่มอเตอร์ไซค์ครับ ส่งที่สนามหลวงครับ แต่มีพวกมิจฉาชีพแฝงตัวมา เป็นผู้โดยสาร ซ้อนมอเตอร์ไซด์แล้วแอบล้วงมือถือ เงิน หรือของต่างๆที่สามารถฉกฉวยได้ ผมงงมากเลยครับว่าไอ้คนพวกเนี่ย เค้าใช้อะไรคิดครับ? (ยังไงก็ต้องช่วยระวังและเป็นหูเป็นตากันด้วยนะครับ) #ผมเกิดในรัชกาลที่๙ #longlivetheking #myking #thailand #ยิ่งรู้จักยิ่งรักพระองค์

A photo posted by Pheerawas Khunlanunwat (@amp_khunlanunwat) on

Free riding #วินทาโน่ #เขตสัมพันธวงศ์

A video posted by Toey TANOthai?? (@toeytano) on

พี่น้องอาสาสมัครรับส่งฟรีครับ ดีใจที่เห็นคนไทยมีน้ำใจกันมากมายขนาดนี้ เห็นรอยยิ้ม น้ำใจ ได้มิตรภาพ ระหว่างทางที่ไปส่งก็มีพูดคุยกับผู้โดยสาร รู้สึกดีครับ อยากเห็นคนไทยรักและสามัคคีกันอย่างนี้ตลอดไป นี่แหละคือสิ่งที่พ่อต้องการอย่างแท้จริง. ??? #รักพ่อหลวง #รักคนไทย #คนไทยมีน้ำใจ สำหรับใครที่ไปไหว้พ่อแล้วอยากไปใช้บริการฟรี ติดตามได้ที่เพจ FB : ปลดแอกชาวสองล้อ ครับ ?

A photo posted by TeeAF (@teewiwid) on

 ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม  toeytano, teewiwid, amp_khunlanunwat, art_phasut65
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com