รีเซต

ติช่า The Face ขอนั่งแท่นกูรูความรัก ตอบคำถามสุดแซ่บ!!!

ติช่า The Face ขอนั่งแท่นกูรูความรัก ตอบคำถามสุดแซ่บ!!!
Entertainment Report_1
6 มีนาคม 2559 ( 08:00 )
1.1K

“ทอล์ก-กะ-เทย Tonight” รายการทอล์กโชว์ที่มาพร้อมกับเสียงหัวเราะในยามค่ำคืน โดยพิธีกรฝีปากกล้า “ป๋อมแป๋ม” อาทิตย์นี้ กลับมาอีกครั้ง กับแขกรับเชิญสาวมั่น ที่เคยมาสร้างสีสันในรายการ “ติช่า-กันติชา ชุมมะ” หรือ “ติช่า The Face” ที่มาเล่าถึงคำถามใน Ask.fm ซึ่งคำตอบจะทำให้เราได้รู้จักตัวตนของเธอมากขึ้น พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาความรัก ที่ตอบได้แซ่บเว่อร์

“ติช่า” เผยว่า “สำหรับคำถามใน Ask.fm ที่ถูกถามมา ติช่าจะตอบบ้างไม่ตอบบ้าง คำถามที่เจอบ่อยมากๆ ก็คือ “เป็นลูกครึ่งหรือเปล่า” บางทีก็จะเจอคำถามที่ต่อปากต่อคำ ติช่าก็จะต่อปากต่อคำกลับ เพราะรู้สึกสนุก (หัวเราะ) แล้วก็จะมีคนมาปรึกษาเรื่องความรักเยอะ เพราะคิดว่าติช่าเป็นกูรู ซึ่งคำตอบที่ติช่าตอบจะเป็นกลางๆ ตอบจากความรู้สึกตัวเอง เพราะเราได้รู้ข้อมูลแค่คนเดียว ซึ่งอีกคนเราไม่รู้เลย เช่นมีคนมาถามว่า “พี่ติช่าค่ะคือแฟนหนูอยู่ไกล แฟนไปเรียนเมืองนอก กลัวแฟนจะมีผู้หญิงอื่นทำไงดี” ก็จะไม่ตอบเลยว่าเค้ามีหรือไม่มี เพราะเราไม่รู้ แต่จะบอกเค้าไปว่าการอยู่ไกลแบบนี้ความเชื่อใจเป็นสิ่งสำคัญ ถ้ายูไม่มีความเชื่อใจมันก็ไม่เวิร์ค อะไรประมาณนี้ค่ะ”

ติดตามชมความสนุกทั้งหมดได้เต็มๆ ในรายการ “ทอล์ก-กะ-เทย Tonight” วันอาทิตย์ที่ 6 มี.ค.59 เวลา 22.30 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/talkwithtoey และ www.gmm-tv.com







 

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่