รีเซต

สาดความสนุก ดับกระหายคลายร้อน เล่นน้ำไปกับอนิเมะบนทรูไอดี

สาดความสนุก ดับกระหายคลายร้อน เล่นน้ำไปกับอนิเมะบนทรูไอดี
CreateHatari
13 เมษายน 2566 ( 14:00 )
131

เข้าถึงเทศกาลวันสงกรานต์ 2566 อย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับช่วงวันหยุดยาวแบบนี้กับอากาศร้อน ๆ อยากชวนคุณมาดับกระหายคลายร้อนไปกับอนิเมะน่าดูบนทรูไอดี ซึ่งอนิเมะที่นำมาในวันนี้มีน้ำให้แฟนอนิเมะ ได้เล่นสาดความสนุกกันอย่างสนุกสนาน กับปัจจัยหลักของอนิเมะที่มีน้ำเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการดำเนินเรื่อง หลายคนอาจจะสงสัยว่าเป็นยังไง ไปติดตามรับชมและสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติกับท้องทะเล และการเดินทางผจญภัยของพวกเขา กันได้เลย

ONE PIECE วันพีซ

เริ่มต้นการเป็นราชาโจรสลัดผู้ครองดินแดนท้องทะเล และมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ พร้อมโลกใหม่ให้เราได้ออกเดินทางไปพบกับสิ่งที่ท้าทาย และรอคอยอยู่ในอนาคต สำหรับ ONE PIECE วันพีซ อนิเมะที่ซึ่งมีน้ำเข้ามาเป็นปัจจัยหลักในการดำเนินเรื่องทุกภาค เพราะการออกเดินทางของพวกเขาใช้พาหนะเรือเป็นหลัก และมีจจุดแวะพักเป็นเกาะ สถานที่ต่าง ๆ ให้เราพบเจอกับความสนุก และเนื้อหาที่แปลกใหม่แตกต่างกันออกไป โดยเราสามารถรับชม วะนพีซ พากย์ไทยบนทรูไอดี แบบจุใจกว่า 19 ซีซันเลยอีกด้วย

Dr.STONE ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก

เตรียมออกเดินทางสู่โลกอันกว้างใหญ่ในยุคหิน เพื่อค้นหาคำตอบของแสงสว่างที่ทำให้มวลมนุษย์กลายเป็นหิน โดยโปสเตอร์ของซีซัน 3 ที่มีการออกอากาศตอนแรกไปแล้วนั้น พาให้เราได้เตรียมตัวขึ้นเรือไปกับ เซ็นคู ในการท่องไปบนทะเลแสนกว้างใหญ่ อีกทั้งในตอนแรกยังเผยฉากการสร้างเรือออกมาแล้วด้วย ซีซันนี้เราคงได้พบอะไรใหม่ ๆ ให้นำความรู้วิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใช้อีกแน่นอน

 

RE-MAIN รี-เมน

อนิเมะดับกระหายร้อนด้วยการเล่นกีฬาทางน้ำ อย่างโปโลน้ำนั่นเอง โดยอนิเมะเรื่องนี้เป็นความเพลิดเพลินเจริญหัวใจ รับชมแล้วมีกำลังใจในการใช้ชีวิต และมีข้อคิดขึ้นมาอย่างแน่นอน ด้วยการเติมแต่งมิตรภาพของตัวละครในชมรมโปโลน้ำ แต่ละตัวละครมีปูมหลังแตกต่างกันออกไปให้เราได้สัมผัสอารมณ์ที่หลากหลาย พร้อมด้วยการก้าวข้ามผ่านแปลในใจ พัฒนาตนเอง มุ่งสู่ชัยชนะที่หวังเอาไว้ อนิเมะน้ำดีที่ประทับใจไม่รู้ลืม

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa