โย่ง อาร์มแชร์ ลั่น! เล่นเกมลุ้นรางวัลให้ ก้อย ใน Step Right Up ใครเก่ง...ใครได้ !!!

โย่ง อาร์มแชร์ ลั่น! เล่นเกมลุ้นรางวัลให้ ก้อย ใน Step Right Up ใครเก่ง...ใครได้ !!!
16 ส.ค. 58
1.7K


           รายการ “Step Right Up ใครเก่ง…ใครได้!!!” วันพุธที่ 19 สิงหาคมนี้ มาร่วมสนุกสนาน ไปกับ 3 พิธีกรในรายการทั้ง หนุ่มเอ วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมด้วย เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ และ สาวสวย ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ 


             พบกับดารารับเชิญที่มาโชว์สเต็ปความเก่งทั้ง “โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทพ (อาร์มแชร์), ป๋อง-กพล ทองพลับ, หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์, และ พ้อยท์ ชลวิทย์ มีทองคำ” พร้อมด้วยผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านที่สมัครเข้ามาร่วมรายการ ซึ่งแต่ละคนก็แสดงความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ ตั้งใจเล่นทั้ง 3 เกม ไม่ว่าจะเป็น เกมแก้ว..ตาพี่ , เกมจงหยุด…เมื่อสุดยอด , เกมเด้งเดียว…เสียว…ได้ เพื่อลุ้นรับของรางวัลต่างๆ ทั้ง Home theater , คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และทองคำมูลค่า 50,000 บาท!! ซึ่งงานนี้ โย่ง อาร์มแชร์ ถึงกับตั้งใจเล่นเกมในทุกๆ เกมเพื่อต้องการนำรางวัลมาให้ภรรยาสาว พร้อมเผยว่า “ปกติผมชอบเล่นเกมโชว์ เรียกได้ว่าเป็นนักล่ารางวัลเกมโชว์อยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่จะเป็นตอบปัญหาความรู้ รายการนี้ก็เป็นอีกแบบหนึ่ง ผมว่าสนุกดี บางเกมก็ยาก บางเกมก็ไม่ยาก อยู่ที่จังหวะ ทักษะความเคลื่อนไหว ยิ่งถ้ามีทักษะด้านกีฬาด้วยแล้วก็จะยิ่งดี ถ้าได้รางวัลก็ตั้งใจยกให้คุณก้อยครับ” เรียกได้ว่างานนี้สาวก้อยที่ตามมาเชียร์ถึงสตูดิโอถึงกับลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว


              และจะมีใครคว้ารางวัลอะไรกลับบ้านไปได้บ้าง ร่วมลุ้นส่งแรงเชียร์และติดตามความสนุกสนานเหล่านี้ใน รายการ “Step Right Up ใครเก่ง…ใครได้” ในวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2558 เวลา 20.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี