รีเซต

โย่ง อาร์มแชร์ ลั่น! เล่นเกมลุ้นรางวัลให้ ก้อย ใน Step Right Up ใครเก่ง...ใครได้ !!!

โย่ง อาร์มแชร์ ลั่น! เล่นเกมลุ้นรางวัลให้ ก้อย ใน Step Right Up ใครเก่ง...ใครได้ !!!
16 สิงหาคม 2558 ( 03:19 )
1.9K


           รายการ “Step Right Up ใครเก่ง…ใครได้!!!” วันพุธที่ 19 สิงหาคมนี้ มาร่วมสนุกสนาน ไปกับ 3 พิธีกรในรายการทั้ง หนุ่มเอ วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมด้วย เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ และ สาวสวย ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ 


             พบกับดารารับเชิญที่มาโชว์สเต็ปความเก่งทั้ง “โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทพ (อาร์มแชร์), ป๋อง-กพล ทองพลับ, หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์, และ พ้อยท์ ชลวิทย์ มีทองคำ” พร้อมด้วยผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านที่สมัครเข้ามาร่วมรายการ ซึ่งแต่ละคนก็แสดงความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ ตั้งใจเล่นทั้ง 3 เกม ไม่ว่าจะเป็น เกมแก้ว..ตาพี่ , เกมจงหยุด…เมื่อสุดยอด , เกมเด้งเดียว…เสียว…ได้ เพื่อลุ้นรับของรางวัลต่างๆ ทั้ง Home theater , คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และทองคำมูลค่า 50,000 บาท!! ซึ่งงานนี้ โย่ง อาร์มแชร์ ถึงกับตั้งใจเล่นเกมในทุกๆ เกมเพื่อต้องการนำรางวัลมาให้ภรรยาสาว พร้อมเผยว่า “ปกติผมชอบเล่นเกมโชว์ เรียกได้ว่าเป็นนักล่ารางวัลเกมโชว์อยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่จะเป็นตอบปัญหาความรู้ รายการนี้ก็เป็นอีกแบบหนึ่ง ผมว่าสนุกดี บางเกมก็ยาก บางเกมก็ไม่ยาก อยู่ที่จังหวะ ทักษะความเคลื่อนไหว ยิ่งถ้ามีทักษะด้านกีฬาด้วยแล้วก็จะยิ่งดี ถ้าได้รางวัลก็ตั้งใจยกให้คุณก้อยครับ” เรียกได้ว่างานนี้สาวก้อยที่ตามมาเชียร์ถึงสตูดิโอถึงกับลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว


              และจะมีใครคว้ารางวัลอะไรกลับบ้านไปได้บ้าง ร่วมลุ้นส่งแรงเชียร์และติดตามความสนุกสนานเหล่านี้ใน รายการ “Step Right Up ใครเก่ง…ใครได้” ในวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2558 เวลา 20.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี