รีเซต

Mark, Johnny และ Jaehyun แห่งวง NCT ติดโควิด-19 พลาดร่วมงานแฟนมีตติ้งที่ญี่ปุ่น

Mark, Johnny และ Jaehyun แห่งวง NCT ติดโควิด-19 พลาดร่วมงานแฟนมีตติ้งที่ญี่ปุ่น
Jest07
2 สิงหาคม 2565 ( 14:24 )
600

Mark (มาร์ค), Johnny (จอห์นนี่) และ Jaehyun (แจฮยอน) ติดโควิด-19 พลาดร่วมงานแฟนมีตติ้งของยูนิต NCT 127 ที่มีกำหนดจัดงานขึ้นในวันที่ 2-3 สิงหาคม ปี 2022 ที่ไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น

วานนี้ (1 สิงหาคม 2565) ค่าย SM Entertainment ออกแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ทางการของ NCT ในภาษาญี่ปุ่น โดยระบุว่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา Mark, Johnny และ Jaehyun 3 หนุ่มสมาชิกของ NCT มีผลตรวจหาเชื้อ COVID-19 เป็นบวก และในสัปดาห์นี้การกักตัวได้สิ้นสุดลง ซึ่งทั้ง 3 หนุ่มได้ตรวจหาเชื้อ COVID-19 อีกครั้งด้วยการตรวจแบบ PCR (พีซีอาร์) แต่ทว่ายังคงมีผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ออกมาเป็นบวก (ติดเชื้อ) 

ด้วยเหตุนี้ ทำให้งานแฟนมีตติ้งที่ญี่ปุ่นของ NCT 127 จะมีสมาชิกที่เข้าร่วมทั้งหมด 6 คน คือ Taeil (แทอิล), Taeyong (แทยง), Yuta (ยูตะ), Doyoung (โดยอง), Jungwoo (จองอู) และ Haechan (แฮชาน) ในส่วนของ 3 หนุ่ม Mark, Johnny และ Jaehyun จะไม่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้

และจากข่าว 3 หนุ่ม Mark, Johnny และ Jaehyun สมาชิกของ NCT ติดโควิด-19 ในครั้งนี้ ทำเอาบรรดาแฟนๆ ของพวกเขาส่งกำลังใจให้ทั้ง 3 หนุ่มหายป่วยไวๆ โดยเฉพาะหนุ่ม Jaehyun ที่มีแฟนๆ ส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก ทำให้ในเวลานี้แฮชแท็ก #GetWellSoonJaehyun มาแรงติดอันดับ 1 เทรนด์ไปแล้ว

Jaehyun

Johnny

Mark

 

อ้างอิง : allkpop

ขอบคุณภาพจาก Facebook : NCT 127 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี