รีเซต

ตรวจแล้วผลเป็นลบ! ตงตง-เบสท์ กักตัว 14 วัน หลังใกล้ชิด สมรักษ์ เป็นกลุ่มเสี่ยงสูง!

ตรวจแล้วผลเป็นลบ! ตงตง-เบสท์ กักตัว 14 วัน หลังใกล้ชิด สมรักษ์ เป็นกลุ่มเสี่ยงสูง!
Entertainment Report_2
3 กรกฎาคม 2564 ( 22:20 )
386

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตรวจแล้วผลเป็นลบ! "ตงตง กฤษกร กนกธร" ประกาศกักตัว 14 วัน หลังใกล้ชิด "สมรักษ์ คำสิงห์" เช่นเดียวกับ "เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์" ลูกสาว เผยทุกคนเป็นตรวจเป็นลบรวมทั้ง "โบ๊ท" น้องชาย เป็นกลุ่มเสี่ยงสูงจึงขอกักตัวให้ครบ 14 วันต่อไป

โดยในช่วงเช้าของวันที่ 3 ก.ค. ตงตง  พร้อมด้วย ครอบครัว “คำสิงห์”  โดยตงตงได้เผยผ่านไอจีส่วนตัว พร้อมกักตัวหลังตรวจโควิดแล้วผลออกมาเป็นลบ โดยเจ้าตัวแจ้งในไอจีว่า ...

เมื่อเช้าของวันนี้ วันที่ 03 กรกฏาคม 2564 เวลา 08.00 น.ผม,น้องเบสท์,น้องโบ๊ท,พี่สมรักษ์
ได้มีการไป SWAB Test เพื่อตรวจหาเชื้อโควิด ที่สตูด้านหลังตึก GMM GRAMMY เพื่อที่จะตรวจก่อนเข้ารายการ ล่วงหน้าของวันที่ 04 กรกฏาคม 2564 หลังจากตรวจเสร็จ ก็ได้กลับบ้านน้องเบสท์และช่วงเวลาตอนเย็นทางโรงพยาบาล ได้โทรมาแจ้งผลตรวจทางพี่สมรักษ์ ว่าพบเชื้อโควิด พี่สมรักษ์
จึงแยกออกไปกักตัวอีกบ้านหลังหนึ่งของน้องเบสท์ เพื่อรอรถโรงพยาบาลมารับไปรักษา และทางโรงพยาบาลแจ้งผลตรวจของผม,น้องเบสท์,น้องโบ๊ท ผลเป็นลบ ไม่ได้มีผลของเชื้อโควิด ทางโรงพยาบาลก็แจ้งมาว่า ถึงจะไม่พบเชื้อ ก็ยังอยู่ในกลุ่มผู้เสี่ยงสูง จึงต้องกักตัว 14 วัน เพื่อเฝ้าดูอาการ และรอไปตรวจหาเชื้ออีกครั้ง หากมีความคืบหน้าใดๆ ผมจะมาแจ้งให้ทราบเป็นระยะๆ ครับ...

 

 

ซึ่ง เบสท์ ลูกสาวสมรักษ์ แจ้งอาการตรวจว่าผลเป็นลบ พร้อมทั้งแจ้งไทม์ไลน์ของคุณพ่อไว้ด้วยว่า...

เมื่อเช้า วันที่ 3 ก.ค. เวลา 8:00น. พ่อบาส และเบส โบ๊ท พี่ตงตง ได้เดินทางไปตรวจCovid เพื่อถ่ายทำรายการ ที่ Gmm Grammy สตูดิโอด้านหลัง (Cafe Amazon) และตอนเย็นโรงพยาบาลได้โทรมาแจ้งผลตรวจ พ่อบาส ผลเป็น DETECTED เบส โบ๊ท พี่ตงตง ผลเป็น Not DETECTED ตอนนี้ เบสมีบ้าน2หลัง เบสจึงแยกให้พ่อบาส ย้ายไปอยู่บ้านคนเดียวอีกหลังนึง เพื่อรอโรงพยาบาลมารับ และ เบส แม่ โบ๊ท ยาย พี่ตงตง อยู่อีกหลังนึง 

เบสได้ปรึกษากับทางโรงพยาบาลแล้ว ถึงแม้เบสจะไม่พบเชื้อ แต่ก็อยู่ในกลุ่มเสี่ยง เบสก็ต้องเฝ้าดูอาการค่ะ หลังจากนี้ทุกคนในบ้านต้องกักตัว และรอไปตรวจอีกครั้งค่ะเป็นกำลังใจให้พ่อนะ เราจะผ่านไปด้วยกัน เบสจะอยู่ข้างๆพ่อเสมอ❤️ (Timelineของพ่อบาสอยู่รูปสุดท้ายค่ะ🙏🏻)

 

 

ซึ่งเพื่อนดาราและแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้ทั้งเบสท์และตงตง รวมทั้งสมรักษ์อย่างต่อเนื่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bestkamsing , tongtong_thestar12