ฟิตติ้งแล้ว! เมียหลวง2021 ตั๊ก-นิว-พิม ความแซ่บระดับตำนานกำลังจะกลับมาอีกครั้ง!

ฟิตติ้งแล้ว! เมียหลวง2021 ตั๊ก-นิว-พิม ความแซ่บระดับตำนานกำลังจะกลับมาอีกครั้ง!
Entertainment Report_2
1 ก.พ. 64
554
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

โปรเจกต์ร้อนแรงแห่งปีที่เพียงเปิดตัวก็สร้างความฮือฮาให้กับแฟนละครทั้งประเทศ สำหรับซีรีส์แห่งปี "เมียหลวง2021” อำนวยการสร้างโดย WeTV นำโดย คุณกนกพร ปรัชญาเศรษฐ ผู้จัดการ WeTV Thailand ประจำประเทศไทย ร่วมกับผู้ผลิตมากฝีมือ CHANGE2561 นำโดย "ฉอด สายทิพย์ มนตรี กุล ณ อยุธยา" ที่การันตีถึงคุณภาพ ครบทุกอารมณ์อย่างแน่นอนกับซีรีส์อันแสนเร่าร้อนสไตล์ไทยแท้เป็นครั้งแรก 

 

   

 โดยล่าสุดได้ฤกษ์งามยามดี ฟิตติ้งซีรีส์ "เมียหลวง2021" อย่างเป็นทางการ หลังก่อนหน้านี้มีรายชื่อทีมนักแสดงออกมาให้ตื่นเต้นแล้ว ซึ่งเวอร์ชันนี้ "ดร.วิกานดา" นำแสดงโดย มาดามหมื่นล้าน "ตั๊ก บงกช" ที่ห่างจากหน้าจอมานานเกือบ 7 ปี คัมแบ็คกลับมาสู้เพื่อศักดิ์ศรีเมียหลวง ที่ดาเมจแรงเกินต้านฟาดทะลุแสงแฟลชแบบเจิดจรัสเป็นที่สุด ส่วนบทสามี  ดร.นิรุทธิ์ นำแสดงโดย "นิว วงศกร" พระเอกมาดเข้มสุดเท่ แต่แฝงด้วยเสน่ห์อันแพรวพราว ส่วนบทที่ถูกจับตามองมากที่สุดก็ได้ "พิม พิมประภา" สวมบทเป็น "อรอินทร์" หลังจากที่ผันเป็นนักแสดงอิสระเป็นครั้งแรก ส่วนอีกสองเมียน้อย "นวล" แม่บ้านจอมทะเยอทะยานอยากคุณผู้ชาย งานนี้ "เจนิส เจณิสตา" ที่พร้อมร้ายได้โล่เปิดสงครามเมียน้อยเมียหลวง ปิดท้ายด้วยเมียน้อยคนเล็กได้นักแสดงสาวดาวรุ่ง "ญดา นริลญา" ชูมือรับบท "นุดี"  ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง "อาร์ต พศุตม์ , กระติ๊บ ชวัลกร , ซานิ นิภาภรณ์ และ ต่าย ชุติมา มาเสริมทัพอย่างลงตัวให้ซีรีส์เรื่องนี้ท็อปฟอร์มเต็มสิบไม่หัก โดยเวอร์ชันนี้ได้ผู้กำกับมากฝีมือ หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ มานั่งแท่นกำกับ "เมียหลวง2021" 

 

พิม ตั๊ก นิว เมียหลวง เวอร์ชัน 2021

 ท่ามกลางบรรยากาศการฟิตติ้งแบบ Social Distance ณ สตูดิโอ DAD studio bangkok โดยมี "ฉอด สายทิพย์" และ "เอส วรฤทธิ์" ยังมาคุมเข้มหน้าจอมอนิเตอร์ เช็กความเรียบร้อยด้วยตัวเองเหล่าทีมนักแสดงซีรีส์ เมียหลวง2021 ที่ได้มีโอกาสเจอกันเป็นครั้งแรกในวันฟิตติ้ง ต่างก็งัดพลังทางการแสดง และ อินเนอร์ของตัวเอง ปล่อยของใส่กันรัว ๆ ยืนยันได้เลยว่า ซีรีส์เมียหลวงยุคนี้ ตีความใหม่ ทันสมัย ที่เตรียมกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งแน่นอน สามารถติดตามรับชม ซีรีส์ “เมียหลวง 2021” พร้อมกันได้ทั่วโลก กลางปี 2564 

 

 

null