รีเซต

ว้าวมาก! แจ๊ส หวานวันครบรอบแต่งงาน แจง 8 ปี ของขวัญดอกไม้แน่น แถมหวานร้องเพลงให้ฟัง (มีคลิป)

ว้าวมาก! แจ๊ส หวานวันครบรอบแต่งงาน แจง 8 ปี ของขวัญดอกไม้แน่น แถมหวานร้องเพลงให้ฟัง (มีคลิป)
Entertainment Report_2
25 สิงหาคม 2564 ( 15:30 )
231

ข่าวบันเทิงวันนี้

 "แจ๊ส ชวนชื่น" ตลกสายฮาและเกรียนแอบหวาน ซื้อของขวัญและช่อแบงก์พันเบ้อเร่อให้ "แจง ปุณณาสา" ภรรยาในวันครบรอบแต่งงาน 8 ปีตั้งใจเซอร์ไพรส์มีทั้งลูก ทั้งทีมงานคอยช่วย เรียกว่าทำเอาภรรยาถึงกับน้ำตาไหล และยังร้องเพลงหวานกล่อมภรรยาอีกด้วย

งอนกัน บ่นกัน แต่รักกัน เวลาหวานทีบอกเลยว่าไอจีมดแทบขึ้น เมื่อ แจง ปุณณาสา อวดความน่ารักของ "แจ๊ส ชวนชื่น" สามีทำหวานที่ทำเซอร์ไพรส์ มีทั้งดอกไม้ และของขวัญมาให้ในวันครบรอบแต่งงานโดยเจ้าตัวโพสต์ความรู้สึกในไอจีส่วนตัวว่า...

น้ำตาไหล อีกแล้ว ขอบคุณ จริง ๆ เธอให้ทุกอย่างจริงๆ ขอบคุณเพื่อน พี่น้องที่ช่วยกันร่วมมือเซอร์ไพรส์ มันมีมูลค่ามากแต่เธอก็ไปหามาให้ ให้ฉันใส่ เจอเซอร์ไพรส์กว่า สิ่งของไม่สำคัญเท่าความรักเหมือนปีแรกที่คบกันแจ๊สบอกถ้ามีจะให้ทุกอย่าง ปีนี้ครบรอบ 8 ปีที่ ที่แต่งงานกัน 10ปีที่คบกัน เธอทำได้ทุกอย่างที่พูด ทำให้ผู้หญิงคนนี้ ภูมิใจมาก ถึงจะไม่ค่อยพูดแต่รักหมดใจนะ ผ่านอะไรมาเยอะมาก สุข ทุกข์ เราก็จับมือกันมาผ่านทุกอุปสรรค ขอบคุณ ที่เป็นสามีที่ดี เป็นพ่อที่ดี ดีมากจน อธิบายไม่ได้ แจงจะอยู่กับแจ๊สจนแก่ ไปด้วยกัน สัญญา❤️ ((ถ้ามึงไม่นอกใจกูนะ)) @jazzpadung #แจ๊สแจง

ไม่ใช่แค่นั้น แจ๊ส ยังโพสต์คลิปที่ตัวเองร้องเพลงให้แจงฟังอีกด้วย ทั้งหวาน ทั้งฮา และสดชื่นมากในวันครบรอบแต่งงานของทั้งคู่ ที่มีสีสันอีกปี ซึ่งเพื่อนดาราเข้ามาร่วมคอมเมนต์จำนวนมาก

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by jazzpadung (@jazzpadung)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :


ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  jangjit , jazzpadung

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี