รีเซต

ฮิมานชู พระเอกซีรี่ส์ดังพระพุทธเจ้า บินมาร่วมงานครอบครัวมิตรชัย

ฮิมานชู พระเอกซีรี่ส์ดังพระพุทธเจ้า บินมาร่วมงานครอบครัวมิตรชัย
Entertainment Report_1
8 สิงหาคม 2559 ( 17:04 )
961

บ้านมิตรชัยจัดงานไหว้ครูประจำปีอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง ที่บ้านวิเศษ ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทองในปีนี้ไชยา มิตรชัย และแอนมิตรชัย (นางเอกลิเกโปอินเตอร์) พร้อมน้องชาย น้องมิตร มิตรชัยเป็นเจ้าภาพจัดงานนี้เพื่อบูชาครูลิเก รูปแบบไทยผสมพรามณ์ฮินดู โดยปีนี้มีการทำพิธีคเนศปูจาแบบฮินดูเข้ามาผสมผสาน โดยมีศิลปินแห่งชาติ (สาขาศิลปะการแสดงลิเก) อาจารย์บุญเลิศนาจพินิจเป็นพราหมณ์ในการประกอบพิธีอันศักดิ์สิทธ์ และมีเหล่าบรรดาศิลปินดารานักแสดงมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทั้งสายวงการลิเก วงการตลก และดารานักร้อง ที่มาร่วมในงานเพื่อประกอบพิธีครอบครู เพื่อเป็นสิริมงคลต่อไปในการทำงานและดำเนินชีวิต และสิ่งที่พิเศษสุดๆไม่เพียงแต่ศิลปินนักแสดงวงการบันเทิงไทยมาร่วมงานเท่านั้น สายคนดังจากอินเดียก็ยังตบเท้ามาร่วมงานอีกด้วย
อาทิเช่น พระเอกสุดฮอตจากซีรีย์พระพุทธเจ้า ฮิมานชู โซนิ ที่เดินทางมาจากประเทศอินเดียเพื่อร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ในฐานะแขกรับเชิญสุดพิเศษของครอบครัวมิตรชัย และในฐานะเพื่อนนักแสดงสายอินเดียของแอนมิตรชัย เล่นเอาบรรดาแม่ยกแฟนคลับของมิตรชัยตื่นเต้นกันสุดๆ และแฟนคลับของฮิมานชูอีกด้วย เรียกว่าใครไปงานนี้คุ้มสุดคุ้ม เพราะนอกจากจะได้ครอบครูเพื่อความเป็นสิริมงคลแล้วนั้น ยังได้กระทบไหล่ดาราคนดังอีกมากมายในงาน

ไชยา มิตรชัยกล่าวว่า “ ผมดีใจและซาบซึ้งมากเหมือนทุกๆปี ที่ได้ทำอย่างดีที่สุดเพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครูอาจารย์ ซึ่งทำให้เราเป็นคนผู้สมบูรณ์ด้วยอริยะทรัพย์สี่ประการ เราสมบูรณ์พูนสุขทุกอย่างเพราะบิดามารดาครูอาจารย์ และผู้ใหญ่เพื่อนๆในวงการนักแสดงมากันแบบนี้ทุกปี ผมและครอบครัวขอให้บุญนี้ไปถึงแฟนๆทุกคนด้วยนะครับ”
แอน มิตรชัยกล่าวว่า “ ดีใจและปลาบปลื้มใจ รู้สึกว่าเราทำให้วันนี้มีครูบาอาจารย์และครูเทพมุนีทุกพระองค์มานั่งอยู่ข้างหน้าเราจริงๆ ได้ประกอบพิธีกรรมเพื่อขอขมาและบูชาขอพรต่อท่าน แอนลงมือทำทุกอย่างเองหมดสำหรับปีนี้ คุมงานเองเพราะอยากให้แต่ละปีมีความพิเศษแตกต่างกัน ปีนี้แอนได้สร้างองค์พระพิฆเนศขึ้นมาใหม่เลยเพื่อปีนี้โดยเฉพาะ และเป็นแบบฮินดู และดีใจที่ทางด้านเพื่อนนักแสดงอย่างฮิมานชูให้เกียรติเดินทางมาร่วมงาน  แอนและครอบครัวซาบซึ้งใจจริงๆ และอีกอย่างพวกเราเป็นแฟนคลับของเขาด้วย (ยิ้ม) เราได้แต่พูดกันว่า พระพิฆเนศท่านแรงจริงๆ (หัวเราะ) แฟนๆตื่นเต้นกันใหญ่เลย ขอบคุณแฟนคลับทุกคนด้วยนะคะ“

ทางด้านพระเอกสุดฮฮตอย่างฮิมานชูกล่าว “ผมมาประเทศไทยหลายครั้งรู้สึกประทับใจทุกครั้ง และครั้งนี้เป็นการมาร่วมพิธีการแบบไทยๆได้เรียนรู้ประสบการณ์ที่ดีหลายอย่าง ขอบคุณที่เชิญผมมา ได้พบกับแฟนๆของผม ผมชอบครอบครัวมิตรชัย เขาเสียงเพราะ (เมื่อถูกถามว่าผมรู้จักกับแอนมิตรชัยได้ยังไง..?) ฮิมานชูกล่าวว่าแบบยิ้มๆว่า ผมต้องรู้จักอยู่แล้ว เพราะเธอไม่ได้เป็นแค่นักแสดงของไทย ของเธอเป็นนักแสดงของบอลลี่วู๊ดด้วย ยังไงผมก็รู้สึกประทับใจที่ได้มาประเทศไทยทุกครั้ง ผมรักประเทศไทย”