รีเซต

หลบหน่อยแม่จะเดิน!! เปิดกรุ 7 สาวสวย เจ้าของฉายาเน็ตไอดอลรุ่นเดอะ

หลบหน่อยแม่จะเดิน!! เปิดกรุ 7 สาวสวย เจ้าของฉายาเน็ตไอดอลรุ่นเดอะ
Entertainment Report_1
2 ธันวาคม 2561 ( 13:00 )
9.3K

ทุกวันนี้ดารา นักแสดงที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงหลายคน เคยขึ้นชื่อว่าเป็นเน็ตไอดอลมาก่อน ซึ่งเน็ตไอดอลในยุคแรกๆ นั้น เป็นนิยามของหญิงสาวมัธยมที่พกความน่ารักมาเต็มกระเป๋า ด้วยวิวัฒนาการกล้องถ่ายรูปสมัยนั้นไม่ได้มีออปชั่นมากมายเหมือนปัจจุบัน ทำให้ได้เห็นถึงความเป็นธรรมชาติตามประสาสาววัยรุ่น True ID นึกถึง 7 สาวสวยที่เคยเป็นเน็ตไอดอล(รุ่นเดอะ) จากวันนั้นจนถึงวันนี้ เสน่ห์และความน่ารักยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

 

 

1. เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา
สำหรับสาว “เบเบ้” เป็นเน็ตไอดอลอันดับต้นๆ ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม ทั้งเรียนเก่ง ร้องเพลง เต้น ในยุคนั้นตามแผงหนังสือปกไหนไม่มีสาวเบเบ้ขึ้น ถือว่าเอ้าท์มาก จากสาวน้อยร่างเล็กในอดีต สู่การเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านออกกำลังกายและนักแสดงเจ้าบทบาทจนถึงทุกวันนี้

 

 

 

2. โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร
ในยุคนั้นสาว “โฟร์” เป็นสาวมัธยมที่ป๊อปไม่เบา ด้วยรูปร่างหน้าตาประกอบกับใส่เหล็กดัดฟันทำให้เธอขึ้นแท่นเน็ตไอดอลที่มีเอกลักษณ์ และก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง มีผลงานมากมายจนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น โฆษณา, ถ่ายแบบ, เล่นเอ็มวี, ละคร, ภาพยนตร์, นักร้อง ฯลฯ

 

 

 

3. เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ
ต่อกันที่สาวหมวยเล็กพริกขี้หนู “เต้ย” แจ้งเกิดจากการประกวดไอดอลในสมัยนั้น แน่นอนว่าความน่ารักและรอยยิ้มของเธอ สร้างความสุขให้กับผู้พบเห็น ทุกวันนี้เต้ยพิสูจน์ความสามารถตัวเองด้วยการขึ้นแท่นเป็นนางเอกอันดับต้นๆ ของช่อง 3

 

 

 

4. แพท-ณปภา ตันตระกูล
ใครจะเชื่อว่าสาวหน้าใส “แพท” ในวันนั้น จะกลายเป็นคุณแม่คนเก่งในวันนี้ แพทเป็นอีกคนที่ติดอยู่ในลิสต์อดีตสาววัยทีนที่หนุ่มๆ เทใจให้หมดหน้าตัก เธอขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่เอ็มวีเพลงดังในยุคนั้น แม้แพทจะอาภัพเรื่องรัก แต่เธอได้ลูกชายสุดที่รัก “น้องเรซซิ่ง” มาช่วยเติมเต็มมากขึ้น

 

 

 

5. แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์
ฟากสาว“แตงโม” เธอเคยได้ขนานนามว่าเป็นเน็ตไอดอลในรุ่นแรกๆ เช่นกัน ด้วยความที่ยุคนั้นเทรนด์หมวย ตัวเล็ก กำลังมา เธอจึงเป็นอีกหนึ่งสาวฮอตที่หนุ่มๆ จับตามอง แถมได้ลงเว็บบอร์ดเว็บไซด์ของวัยรุ่นยอดฮิต ทุกวันนี้เธอมีผลงานมากมาย และขึ้นแท่นสาวมั่นในวงการฯ ไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

 

6. แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภทรศักดิ์เมธา
ส่วนสาวหน้าเด็ก “แพทตี้” ที่หน้าตาโกงอายุ ครั้งหนึ่งเคยติดโผเน็ตไอดอลกับเค้าเหมือนกัน ด้วยความเป็นวัยรุ่นหน้าตาน่ารัก บวกความกล้าแสดงออก จึงทำให้เธอถูกทาบทามเข้าวงการฯ ได้แบบไม่ยาก ปัจจุบันสาวแพทตี้กลายเป็นนักแสดงฝีมือคุณภาพอีกคนของการฯ

 

 

 

7. บอลลูน-พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์
ปิดท้ายที่เน็ตไอดอลรุ่นเดอะตัวแม่ “บอลลูน” ที่เซ็กซี่ที่สุดในยุคนั้น ด้วยหน้าอกหน้าใจที่พกมาเต็มอก ทำให้เธอกลายเป็นที่สนใจของหนุ่มๆ ถึงแม้ตอนนี้บอลลูนอายุ 35 ปี แต่ความน่ารัก เซ็กซี่ ยังเสมอต้นเสมอปลาย เรียกว่ากาลเวลาทำอะไรผู้หญิงคนนี้ไม่ได้จริงๆ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม thisisbebe, khunfour, toeyjarinporn, pat_napapa, melonp.official, pattieung, balloon_balloon

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID