รีเซต

เปิดใจ “นาวินต้าร์” เผยความประทับใจ...หลังพิชิตยอดเขาเอฟเวอร์เรสต์!

เปิดใจ  “นาวินต้าร์” เผยความประทับใจ...หลังพิชิตยอดเขาเอฟเวอร์เรสต์!
23 มกราคม 2557 ( 15:23 )
3.4K

รายการ “คริส ดีลิเวอรี่” วันอาทิตย์ที่  26  มกราคม  2557  สัปดาห์นี้เอาใจสาวๆ  ด้วยการผ่าหัวใจของหนุ่มหล่อนักเดินทางที่พกพาเอาความตั้งมาเต็มเปี่ยม   แม้ว่าจะเคยได้รับภารกิจมาแล้วหลายบทบาทไม่ว่าจะเป็น  นักร้อง  นักแสดง  นายแบบ   แต่มีอีกหนึ่งภารกิจ…  ที่ นาวิน เยาวพลกุล (นาวินต้าร์) “ขอลั่นปากว่าวันนี้จะทำให้ได้ในวันนี้….!!!!”

เพราะได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มหล่อที่เก่งทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน และร้องเพลงเพราะ  หลังจากที่ได้รับเชิญมาเป็นแขกในรายการ “คริส ดีลิเวอรี่”  เพื่อมาปฏิบัติภารกิจพิชิตยอดเขาเอฟเวอร์เรสต์ เจ้าตัวจึงรีบตบปากรับคำทันที! แถมบอกว่านี่…เป็นความฝันที่อยากจะทำมาตั้งนานแล้ว วันนี้ได้รับโอกาสดีเลยขอปฏิญาณไว้ว่าจะต้องปีนขึ้นไปปักธงชาติให้ได้! เพื่อเอาชนะใจตัวเอง! แหม…..แต่ด้วยอุณภูมิที่หนาวเหน็บ  บวกกับสัมภาระที่แบกขึ้นไปมากมาย แถมด้วยลูกทีมก็แสนจะเรื่องเยอะ ทำให้ “หนุ่มต้าร์” ต้องใช้ทั้งไหวพริบและปฏิภาณในการเดินทางตลอดทริป แถมระหว่างทางยังมาเจอกับชาวต่างชาติมาดกวนโอ๊ย….ที่มาขอท้าดวลกันอีก ว่าใครจะปีนขึ้นไปถึงยอดเขาก่อนกัน งานนี้คงต้องอาศัยทั้งพลังใจ และพลังกาย เพื่อจะปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ…หนุ่มต้าร์เลยถือโอกาสนี้มาขอกำลังใจจากแฟนๆซะเลย…..   

“การเดินทางในครั้งนี้สำหรับต้าร์ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับ  ต้าร์เองรู้สึกภูมิใจที่มีโอกาสในได้มาทำตามความฝันแบบนี้  แต่ลำพังต้าร์เพียงคนเดียวคงจะลำบาก   คงต้องอาศัยกำลังใจจากแฟนๆรายการช่วยเป็นแรงใจให้ผมไปให้ถึงฝันให้ได้นะครับ  อย่าลืมมาติดตามชมและให้กำลังใจต้าร์กันด้วยนะครับ”

 

มาร่วมภารกิจพิชิตใจตัวเองของ “นาวินต้าร์” พร้อมเรียนรู้ “คำศัพท์ภาษาอังกฤษเก๋ๆที่แฝงไปด้วยความสนุก” ฝรั่งดูได้ – คนไทยก็เก็ท ในรายการ  “คริส ดีลิเวอรี่” ปี 8 แล้วนะจ๊ะ!!!  วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2557  เวลา 22.30 น. ทางททบ.5 หรือสามารถทบทวนคำศัพท์และ ติ-ชมรายการเพิ่มเติมได้ที่ www.chrisdelivery.com และ http://www.facebook.com/ChrisDelivery  

 

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety