TrueID

แมนอะไรเบอร์นั้น! จุ๋ย ติดใจ พุฒสอนยิงปืน

แมนอะไรเบอร์นั้น! จุ๋ย ติดใจ พุฒสอนยิงปืน
Pannaput_tvs
7 มิ.ย. 60
2.5K

เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร “เกมมายา” ล่าสุดนางเอกจุ๋ย-วรัทยา
ถูกลอบทำร้ายอยู่บ่อยๆ ทำให้บอดี้การ์ดหนุ่มพุฒ-พุฒิชัย ต้องพาเข้าคอร์สยิงปืนเพื่อป้องกันตัวซะหน่อย เป็นฉาก กัน (พุฒ) บังคับให้ พิมพ์ดาว (จุ๋ย) มาเรียนยิงปืน เพื่อเอาไว้ป้องกันตัว แต่พิมพ์ดาวไม่อยากเรียน

ฉากนี้ผู้กำกับ ต้น-ชานนท์ สมฤทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ สนามยิงปืน สโมสรตำรวจ เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ฉากนี้จุ๋ยถึงกับคึกคักสุดๆ เพราะชอบกิจกรรมแมนๆ อยู่แล้ว พุฒเลยเอ่ยปากแซวว่า “ลดความแมนลงหน่อยก็ได้นะ” จุ๋ยแอบหัวเราะร่า หลังจากหยอกล้อกันหอมปากหอมคอ ผู้กำกับก็เรียก พุฒ,จุ๋ย มาบรีฟอารมณ์ตัวละครพร้อมกับซักซ้อมคิวกันจนแม่นดีแล้ว ก็เริ่มถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ พุฒพยายามคะยั้นคะยอให้จุ๋ยตั้งใจเรียนยิงปืน แต่จุ๋ยที่กำลังเศร้า เพราะเพิ่งเสียคุณพ่อไป เลยจะขอกลับบ้านท่าเดียว พุฒเลยขู่ว่าจะฟ้องผู้จัดการส่วนตัวจุ๋ย ทำเอาจุ๋ยมองหน้าพุฒด้วยความเซ็ง เพราะไม่อยากมีปัญหากับผู้จัดการส่วนตัว เลยยอมทำตามที่พุฒสั่ง รีบสวมแว่นและที่ปิดหูทันที พร้อมยกปืนขึ้นมาอยู่ในท่าเตรียมพร้อม จากนั้นพุฒก็ค่อยๆ เขยิบเข้ามาใกล้แล้วเอามือโอบข้างหลังตัวจุ๋ย เพื่อช่วยประคองไม่ให้ความแรงของปืนสะบัดโดน พุฒเห็นจุ๋ยอยู่ในท่าพร้อม ก็สั่งให้จุ๋ยลั่นไกปืนได้เลย

จู่ๆ จุ๋ยก็หยุดนิ่งไปและมีน้ำตา แล้วบอกกับพุฒว่าเธอคิดถึงพ่อ พุฒจึงพูดปลอบใจให้จุ๋ยนำความอัดอั้นทั้งหมดที่มีมาลงที่กระสุนปืน จุ๋ยเลยตั้งสติแล้วลองทำตาม ยกปืนเล็งไปที่เป้าตรงหน้า แล้วลั่นไกปืนออกไปแบบไม่ยั้ง โดยมีพุฒยืนมองอยู่ข้างๆ ด้วยความเป็นห่วง หลังจุ๋ยระเบิดอารมณ์รัวลูกปืนจนหมดแม็กแล้ว ก็หันมายิ้มให้พุฒอย่างจริงใจ เพราะรู้สึกดีที่ได้ระบายออกมาทำให้สบายใจขึ้น ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่ยิ้มหวานให้กำลังใจกันจนเต็มอิ่มแล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป ปรากฎว่าผ่านฉลุย

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid