รีเซต

เซอร์ไพรส์วงการเกาหลี “ฮันนี่ลี” แต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการแล้ว

เซอร์ไพรส์วงการเกาหลี “ฮันนี่ลี” แต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการแล้ว
ดาราเดลี่บันเทิง
21 ธันวาคม 2564 ( 21:50 )
102

เซอร์ไพรส์วงการเกาหลี “ฮันนี่ลี” แต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการแล้ว

          หลังจากที่ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงพฤศจิกายน 2021 ทางสำนักข่าว Sports Seoul รายงานว่านักแสดงหญิง “ฮันนี่ ลี” กำลังมีความสัมพันธ์ที่จริงจังกับคนนอกวงการ ซึ่งต่อมาตัวแทนในค่ายรายหนึ่งให้ความเห็นว่า “ฮันนี่ลีได้พบกับแฟนที่ไม่ใช่คนดังเมื่อต้นปีนี้ หลังจากได้รับการแนะนำจากคนรู้จัก” และเล่าว่าพวกเขาสานสัมพันธ์กันเนื่องจากมีความสนใจและทัศนคติที่คล้ายคลึงกัน

          ล่าสุด “ฮันนี่ลี” ได้เปิดเผยถึงการแต่งงานของเธอกับแฟนหนุ่มนอกวงการในวันนี้ สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับวงการบันเทิงเกาหลี เพราะเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2021 Saram Entertainment ต้นสังกัดของ “ฮันนี่ลี” ได้แจ้งกับสื่อในเกาหลีอย่างเป็นทางการถึงเรื่องนี้ว่า

          “เราขอแจ้งถึงข่าวดีของ ฮันนี่ลี นักแสดงในสังกัดของเราอย่างฮันนี่ลีได้พบกับคนทีมีค่าและให้สัญญากันว่าจะอยู่คู่กันไปตลอดชีวิต ด้วยความไว้วางใจ และความรักที่มีให้กัน เมื่อพิจารณาถึงสถานการณ์ในช่วงนี้ ทั้งสองคนได้แต่งงานกันแบบเป็นส่วนตัวในวันที่ 21 ธันวาคม ด้วยการจัดพิธีขึ้นในกรุงโซล ที่มีเพียงครอบครัวของพวกเขาเข้าร่วม หวังว่าทุกท่านจะร่วมอวยพรให้กับการแต่งงานของเธอ”

          “และเนื่องจากคู่สมรสของฮันนี่ลีไม่ใช่คนมีชื่อเสียง ดังนั้นเราจึงขอให้หลีกเลี่ยงการคาดเดาเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของเขา เราขอให้ทุกท่านเข้าใจในเหตุผลนี้ ในอนาคตฮันนี่ลีจะกลับมาด้วยภาพลักษณ์ที่เติบโตมากขึ้นและการแสดงที่ดีในฐานะนักแสดง โปรดให้การสนับสนุนและติดตามผลงานของเธอต่อไป”

ที่มา : allkpop