รีเซต

ญิ๋ง-รฐา เปิดใจ..แบ็กกราว หยกมณี ใกล้เคียงชีวิตจริง

ญิ๋ง-รฐา เปิดใจ..แบ็กกราว หยกมณี ใกล้เคียงชีวิตจริง
1 มิถุนายน 2558 ( 16:45 )
2.6K

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก หยกมณี นักร้องสาวเสียงทองประจำภัตราคารฉั่วเทียนเหลา ในซีรีส์เลือดมังกร รับบทโดย ญาญ่าญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม ซึ่งถือเป็นตัวละครคนสำคัญที่แฟนๆ จะเห็นเธออยู่ในทุกๆ ตอนของซีรีส์ชุดนี้ ซึ่งงานนี้สาวญาญ่าญิ๋งขอเม้าส์ตัวหยกมณีในมุมที่แฟนๆ อาจจะยังไม่รู้


 

“หยกมณีนางเป็นตัวละครที่น่าค้นหามาก เพราะนางจะเป็นคนประเภทมือถือไมค์ไฟส่องหน้า ต่อหน้าคนอื่นจะเป็นคนร่าเริง ชีวิตฉันสวย มีเสื้อผ้าอาภรณ์ใส่สวยงามทุกวัน บนเวทีมีแต่คนเชิดชูว่าเป็นอาเจ้ฉั่วเทียนเหลาที่สวยที่สุด ร้องเพลงเพราะที่สุด พอนางหันหลังลงเวทีแล้วจะเป็นคนที่ชีวิตเศร้ามาก น้ำตาไหลพรากเลยแหละ น่าสงสารมาก แล้วอีกมุมก็จะเห็นหยกมณีคอยเป็นคนสืบหาข่าวให้แก๊งค์พระเอก เพราะจริงๆ แล้วตอนเด็กๆ พวกเราโตมาด้วยกันทั้ง 5 แก๊งค์ แก๊งพยัคฆ์ เขี้ยวสิงห์ กระทิง เหยี่ยวแดง หงส์ดำ คือตัวหยกมณีนางเป็นลูกกำพร้าที่พ่อของอาหงส์เก็บมาเลี้ยง เราก็จะมีศักดิ์เป็นอาเจ้ของนาง แต่เพราะหยกมณีนางไม่อยากเป็นนางเอกงิ้วก็เลยหนีออกมาเป็นนักร้องที่ฉั่วเทียนเหลานี่แหละ  แบ็กกราวชีวิตของหยกมณีมันหล่อหลอมมาจากชีวิตของญิ๋งเอง ญิ๋งเกิดในครอบครัวตลก แต่ตัวเองก็แหวกแนวออกมาอยากเป็นนักร้อง อยากเป็นในสิ่งที่รัก มีความรักที่ยิ่งใหญ่ให้กับรักครั้งแรกแต่ไม่ประสบความสำเร็จเหมือนกัน ดังนั้นพูดเลยว่าหยกมณีกับญิ๋งใกล้กันมากจริงๆ ยังไงญิ๋งอยากฝากให้ติดตามซีรีส์เลือดมังกร ฝากหยกมณีด้วยรับรองเลยว่าในแต่ละตอนหยกมณีจะมีอะไรที่คนดูจะรู้สึกว่าเป็นตัวละครที่มีหลายมิติ และจะได้เห็นหยกมณีโผล่มาในทุกๆ ตอน แล้วแต่ละตอนก็จะมีเพลงใหม่ๆ มานำเสนอแน่นอน ฝากด้วยค่ะ”

 

แฟนๆ อย่าลืมติดตามให้กำลังใจ หยกมณี หรือ สาวญาญ่าญิ๋ง ได้ในซีรีส์ เลือดมังกร ได้ทุกวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และทีวีดิจิตอล ช่อง3HD (ช่อง33)

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety