รีเซต

ผู้สร้างหนังใหม่ของ "ซงจุงกิ" โต้ข่าวลือพิษโควิดระบาด ทำเจ๊งตั้งแต่เพิ่งเริ่มถ่ายทำ

ผู้สร้างหนังใหม่ของ "ซงจุงกิ" โต้ข่าวลือพิษโควิดระบาด ทำเจ๊งตั้งแต่เพิ่งเริ่มถ่ายทำ
Jeaneration
13 พฤษภาคม 2563 ( 09:30 )
889

ข่าวสารวงการหนัง หนังใหม่ ซงจุงกิ

เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับโครงการหนังระทึกขวัญเรื่องใหม่ของพระเอกซูเปอร์สตาร์ "ซงจุงกิ" กำลังประสบปัญหาวิกฤตอย่างหนัก เพราะการระบาดของ COVID-19 ทำให้โปรดักชั่นของหนังต้องหยุดชะงัก เนื่องจากหนังเรื่องนี้ต้องใช้สถานที่ถ่ายทำในต่างประเทศเป็นหลัก

บริษัทโปรดักชั่นผู้สร้างหนังระทึกขวัญ "Bogotá" ได้ออกมาปฏิเสธเกี่ยวกับกระแสข่าวลือที่อ้างว่า ทีมผู้สร้างได้คัดตัดพนักงานและทีมงานเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ออกไปจำนวนมาก เพื่อแก้ปัญหาวิกฤตการขาดทุนที่เกิดขึ้นตั้งแต่เพิ่งจะเริ่มต้นถ่ายทำหนัง เนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ไปทั่วโลก ส่งผลทำให้หนังเรื่องนี้อาจจะยังไม่สามารถถ่ายทำทันให้แล้วเสร็จภายในปีนี้ได้

โดยทีมผู้สร้างได้ชี้แจงว่า กระแสข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริง โครงการหนังยังคงจะมีการดำเนินการถ่ายทำต่อให้เร็วที่สุด อย่างน้อยก็ภายในฤดูร้อนที่จะถึงนี้ โดยก่อนหน้านี้นักแสดงและทีมงาน รวมทั้ง ซงจุงกิ ได้เดินทางไปยังกองถ่ายในประเทศโคลอมเบีย ทวีปอเมริกาใต้ พร้อมกับได้ถ่ายทำหนังบางส่วนเอาไว้แล้ว แต่จำเป็นต้องสั่งยกกองและเดินทางกลับเกาหลีใต้ เพื่อความปลอดภัยด้านสุขภาพของทุกคน

อย่างไรก็ตาม ทีมผู้สร้างหนังเรื่องนี้ยังคงยืนยันว่า โครงการหนังยังไม่ล่มหรือล้มเลิกลงแต่อย่างใด ขณะนี้อยู่ระหว่างหารือแก้ไขสถานการณ์และวางแผนงานให้เหมาะสม หรืออาจจะต้องถ่ายทำในเกาหลีหรือต่างประเทศใกล้ๆ ทดแทนในอีกไม่กี่เดือนข้างนี้ ต้องขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในตารางคิวงานของนักแสดงและทีมงานอีกครั้ง

Bogotá เป็นหนังอาชญากรรมระทึกขวัญที่เล่าเรื่องของชายหนุ่มชาวเกาหลีใต้ ในช่วงยุค 90s ที่ได้เดินทางไปยังประเทศโคลอมเบีย พร้อมกับเผชิญหน้ากับเหตุการณ์และประสบการณ์ที่ไม่คาดคิด หนังถูกวางให้เป็นหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ทุนสูง และนำแสดงโดย ซงจุงกิ

ทั้งนี้ ร้อยละ 90 ของหนังเรื่องนี้ มีฉากที่จะต้องถ่ายทำในต่างประเทศ โดยทีมงานได้เริ่มทำงานบางส่วนไปแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่ในเดือนมีนาคมก็ต้องตัดสินใจยกกองและกลับบ้านเกิด พร้อมกับ ซงจุงกิ ที่เพิ่งจะเดินทางไปเข้าฉายได้ไม่กี่วัน เพราะการระบาดของ COVID-19 ที่เกิดขึ้น และทำให้เขาต้องกลับมากักตัวเป็นเวลา 14 วัน เพื่อสังเกตอาการของโรคระบาดด้วย

แต่ในขณะที่หนัง Bogotá ต้องยังหยุดชะงัก พระเอกหนุ่ม ซงจุงกิ ก็ยังมีผลงานหนังฟอร์มใหญ่ให้ดูกันในปีนี้อย่าง "Space Sweepers" ที่ถือว่าเป็นหนังแอคชั่นไซไฟท่องอวกาศเต็มรูปแบบเรื่องแรกของเกาหลีใต้ ที่เตรียมจะเข้าฉายในฤดูร้อนปีนี้ด้วย

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<