รีเซต

“ญาญ่า อุรัสยา” เขินหลังที่รัก “ณเดชน์”หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์  แจงดราม่าถูกขุดคลิปหนุ่มที่จะจีบพี่สาว

“ญาญ่า อุรัสยา” เขินหลังที่รัก “ณเดชน์”หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์  แจงดราม่าถูกขุดคลิปหนุ่มที่จะจีบพี่สาว
ดาราเดลี่บันเทิง
17 พฤศจิกายน 2563 ( 09:30 )
540

“ญาญ่า อุรัสยา” เขินหลังที่รัก “ณเดชน์” หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์  แจงดราม่าถูกขุดคลิปหนุ่มที่จะจีบพี่สาว

       ฝ่ายชายอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ได้หอบดอกไม้เป็นกำลังใจหลังจากได้ขึ้นคอนเสิร์ต “เป๊ก ผลิตโชค”ที่ผ่านมาก็ทำเอาแฮปปี้และเขินเป็นอย่างมากหลังจากถูกสื่อสัมภาษณ์ สำหรับ  “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” โดยเจ้าตัวก็ได้เผยถึงเรื่องนี้พร้อมแจงดราม่าถูกขุดคลิปเก่าที่พูดถึงหนุ่มที่จะมาจีบพี่สาวเชิงนิสัยดีไม่พอต้องหล่อด้วยให้ฟังว่า

       พี่เขาว่างพอดีเขาบอกว่าจะมาดูคอนเสิร์ตจนจบก็บอกว่าโชว์ดีตนมีเวลาซ้อมไม่มากด้วยถือเป็นอะไรที่สนุกรับเป็นกำลังใจให้อยู่แล้วเวลามีงานพี่เขารู้ว่าครั้งนี้ตนตื่นเต้นเลยมาให้กำลังใจอยากทำให้ดีขึ้น รับมีการให้กำลังใจกันทุกวันอยู่แล้วก็บอกให้สู้ยิ้มเขินบอกรักก็เรื่อยๆ ก็จะบอกสู้นะที่รักให้กำลังใจกันและกันและมีการบอกรักบ่อยเช่นรักนะจุ๊บๆ  โดยตอนนี้พี่เขาจะใส่ใจมุ้งมิ้งมากขึ้นตั้งแต่อายุเพิ่มขึ้นคาดเพราะมีความสุขและหวานตลอดตั้งแต่มีไอจีจะมีบ่นคิดถึงถ้าว่างก็เจอกัน

      ส่วนที่ได้มีการตัดต่อรูปตนกับ “น้องเดมี่”ก็ถ้ามีลูกขอให้น่ารักแบบนี้ส่วนตัวเป็นแฟนคลับอยู่แล้วเห็นภาพแล้วดีทาง “ณเดชน์”ก็เห็นเขาส่งไดเรคมาหาแต่ตนไม่ได้ถามรู้สึกยังไงและยังไม่คิดไกลอยากมีลูกขนาดนั้น

      พร้อมแจงดราม่าถูกขุดคลิปพูดถึงหนุ่มที่จะจีบพี่สาวว่าก็นาน 8 ปีแล้วส่วนตัวไม่ได้ตั้งใจก็ไม่รู้เหมือนกันที่คนมาย้อนดูรับถือเป็นการศึกษาไว้เป็นบทเรียนยันไม่ได้มีเจตนาไม่ดีอะไรเลย