รีเซต

ส่องโมเมนต์ "อั้ม พัชราภา" กั้นประตูงานแต่งเมย์พิชญ์ พบเพื่อนเจ้าบ่าว นำโดย ไฮโซพก (มีคลิป)

ส่องโมเมนต์ "อั้ม พัชราภา" กั้นประตูงานแต่งเมย์พิชญ์ พบเพื่อนเจ้าบ่าว นำโดย ไฮโซพก (มีคลิป)
Jeaneration
16 ธันวาคม 2566 ( 16:00 )
99

ถือว่าวันนี้เป็นวันดีของน้องสาวสุดที่รักในวงการกับงานแต่งงานของ "เมย์ พิชญ์นาฎ" กับ "ไฮโซบิ๊ก" เจ้าของตำนานวลีที่ว่า #ก็ว่าจะไม่รัก ที่บัดนี้ได้จับมือเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปเรียบร้อยแล้ว และบรรยากาศในงานช่วงเช้าก็เต็มไปด้วยความสุข เพราะมีเพื่อนพ้องคนสนิทมาร่วมแสดงความยินดีและสร้างสีสันกันเพียบ หนึ่งในนั้นก็คือ "อั้ม พัชราภา" ที่ถือว่าเป็นรุ่นพี่ที่รักและเคารพของสาวเมย์ ที่งานนี้ได้รับเกียรติมาทำหน้าที่กั้นประตูเงินประตูทอง ในด่านที่หินสุด ๆ ของงานนี้

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by A Suppachai Srivijit (@a_supachai1)

โดยภาพโมเมนต์การกั้นประตูเงินประตูทองของอั้ม พัชราภา ที่ยืนคู่กับ พี่เอ ศุภชัย เต็มไปด้วยลีลาแพรวพราวกับการอ้อนขอซองจากฝั่งเจ้าบ่าว ชนิดที่แทบจะควักคิวอาร์โค้ดออกมาให้พร้อมโอนกันเลยทีเดียว ซึ่งด่านนี้มีภารกิจที่ให้เจ้าบ่าว ไฮโซบิ๊ก กับทีมเพื่อนเจ้าบ่าว ที่นำทีมโดย ไฮโซพก ประธานวงศ์ ต้องโชว์สเต็ปเต้นเพลงดัง โอมจงรวย ของ Patcha ออกมาให้สนุกและพร้อมเพรียง นับว่าเป็นโมเมนต์ชวนประทับใจอีกหนึ่งในงานวิวาห์ครั้งนี้

แน่นอนว่าโมเมนต์ครั้งนี้ต่างก็ทำให้แฟน ๆ รู้ปลื้มใจไม่เบา เพราะเป็นภาพที่ได้เห็น อั้ม พัชราภา กับ ไฮโซพก โคจรมาเจอกันอีกครั้งในรอบปี นับตั้งแต่ทั้งคู่ได้ยุติความสัมพันธ์ของกันและกันลงไป แม้ว่าจะมีการแซวแกมหยอกขึ้นมาว่า "เพื่อนเจ้าสาวแค้นฝั่งเพื่อนเจ้าบ่าว" แต่ก็แสดงให้เห็นความมิตรภาพของทั้งคู่ยังคงอยู่ต่อไป...