รีเซต

เปิดโฉมแรก "อโยธยา มหาละลวย" หนังไทยฟอร์มมหึมา ผนึกทีมซุปตาร์!

เปิดโฉมแรก "อโยธยา มหาละลวย" หนังไทยฟอร์มมหึมา ผนึกทีมซุปตาร์!
Jeaneration
14 กันยายน 2564 ( 14:45 )
2.3K

ข่าวสารวงการหนัง อโยธยา มหาละลวย

เป็นเพราะเจ้าโควิดฤทธิ์ร้ายเป็นแน่แท้ ที่มีเหตุอันทำให้หนังไทยฟอร์มดี...ฟอร์มมหึมาเรื่องนี้ มีเหตุยังต้องจรลีไม่ได้มาพบปะกับแฟนๆ ทั่วราชอาณาจักรไทย แม้ว่าจะปิดกล้องถ่ายทำเสร็จไปแล้วร่วมปี แต่ล่าสุดก็ได้ส่งสัญญาณออกมาเบาๆ แล้วว่า "อโยธยา มหาละลวย" ผลงานหนังใหม่จากผู้กำกับละครปัง 'บุพเพสันนิวาส' ใกล้จะออกมาในดูเต็มๆ ตา

โมโนฟิล์ม ได้ฤกษ์ประกาศเปิดตัวหนังใหม่ของค่าย อโยธยา มหาละลวย หรือชื่อภาษาอังกฤษน่ารักๆ ที่ว่า Om! Crush On Me หนังที่บัญญัติตัวเองว่าเป็น...หนังรักสายมู ที่เป็นโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ 3 นักแสดงระดับซุปตาร์ ไม่ว่าจะเป็น "เจมส์ จิรายุ", "โบว์ เมลดา" และ "เกรท สพล" พวกเขาพร้อมใจกันปล่อยภาพคาแรกเตอร์ของตัวเอง ที่รับรองว่าพวกเขาจะมาสร้างความสั่นสะท้านให้โรงภาพยนตร์ได้แน่นอน

โบว์ เมลดา ใน อโยธยา มหาละลวย

อโยธยา มหาละลวย เป็นผลงานล่าสุดของผู้กำกับ "ใหม่ ภวัต" จากละคร บุพเพสันนิวาส และหนังดัง เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ ที่แม้ว่าจะยังไม่ได้เปิดเผยเนื้อเรื่องออกมา แต่ได้ยินแว่วๆ ว่าจะเป็นหนังพีเรียดย้อนยุค ที่ผสมผสานการต่อสู้และขับขานร้องเพลงกลิ่นมิวสิคัลเบาๆ ฟังดูคอนเซ็ปต์ก็ยังนึกไม่ออกมาจะมารวมกันได้อย่างไร ติดตามความคืบหน้าเร็วๆ นี้ มีมาอีกแน่นอน

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa