รีเซต

โมเมนต์วันแม่!! ป๊อก-มาร์กี้ จูงมือลูกแฝด กราบคุณย่า ปุ๊ก อาภัสรา อบอุ่นใจ (มีคลิป)

โมเมนต์วันแม่!! ป๊อก-มาร์กี้ จูงมือลูกแฝด กราบคุณย่า ปุ๊ก อาภัสรา อบอุ่นใจ (มีคลิป)
EntertainmentReport
10 สิงหาคม 2564 ( 18:00 )
280

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ป๊อก ภัสสกรณ์ จิราธิวัฒน์" (POKMINDSET) ชวนภรรยา "มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์"  ไปเยี่ยมคุณแม่ ในรายการ “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.32 เข้าสู่เดือนสิงหาคม “แดดดี้ป๊อก” ก็ไม่พลาดที่จะสอนให้ “มีก้า-มีญ่า” ได้รู้จักความสำคัญของวันแม่แห่งชาติ โดยตั้งใจจะพาลูกๆ ไปบุกบ้านคุณย่าปุ๊ก อาภัสรา นางงามจักรวาล พร้อมเตรียมของขวัญที่ตั้งใจทำเองกับมือมาฝากคุณย่า

ซึ่งพอไปถึงบ้าน คุณย่า สวมกอดหลานด้วยความคิดถึงที่ไม่ได้เจอมากว่า 5 เดือน พร้อมเตรียมรถของเล่นไว้ให้หลานเอากลับบ้านไปด้วย จากนั้นถึงเวลาเล่นน้ำในสระว่ายน้ำ “มาร์กี้” ชวนคุณย่าลงไปเล่นน้ำ ซึ่งคุณย่าขอเป็นครั้งหน้า “แดดดี้ป๊อก” เลยท้าว่าถ้าคลิปนี้ถึงหมื่นไลท์ จะได้เห็นคุณย่ามาว่ายน้ำด้วยกัน และมาถึงช่วงเวลามอบของขวัญที่คุณย่าดูจะปลื้ม และมีความสุขกับของขวัญที่หลาน และ “แดดดี้ป๊อก” เตรียมไว้ให้ เรียกว่ายิ้มไม่หุบ มีความสุขกันทุกคนเลยทีเดียว  

ติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ใน รายการ “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.32” ทาง    ยูทูบMindset TV และติดตามชมย้อนหลังได้ทาง  https://youtu.be/IcaDXtj1sb0  และติดตามรายการตอนต่อไปได้ทุกวันเสาร์ เวลา 09:00 น. #ป๊อกกี้ontherunseason4

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี