รีเซต

ซงฮเยคโย กับ ฮันโซฮี เล็งเล่นซีรีส์ด้วยกัน ผลงานใหม่จากผู้สร้าง Descendants of the Sun

ซงฮเยคโย กับ ฮันโซฮี เล็งเล่นซีรีส์ด้วยกัน ผลงานใหม่จากผู้สร้าง Descendants of the Sun
Jeaneration
29 สิงหาคม 2565 ( 15:00 )
1.8K

นับว่าเป็นข่าวแคสติ้งนักแสดงในวงการซีรีส์เกาหลีที่สร้างเสียงฮือฮาประจำวันได้ไม่เบาเลยทีเดียว กับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของผู้กำกับ "อีอึงบก" ที่เคยสร้างชิ้นงานดัง ๆ อย่าง Sweet Home, Jirisan, Goblin และ Descendants of the Sun เพราะเรื่องใหม่นี้นั้นเล็งดึงตัว 2 นักแสดงหญิงตัวท็อปของวงการมาประชันบทบาทกัน

ตามรายงานระบุว่า ซุปตาร์สาว "ซงฮเยคโย" และนางเอกสาวสุดฮอต "ฮันโซฮี" เป็น 2 นักแสดงหญิงที่ได้รับการติดตามทาบทามให้พิจารณาบทแสดงนำร่วมกันในซีรีส์ที่มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า "The Price of Confession" โดยทางต้นสังกัดของนักแสดงสาวทั้ง 2 คนนั้น ได้ยืนยันว่ามีการติดตามทาบทามเกี่ยวกับโปรเจกต์นี้มาถึงพวกเธอทั้งคู่ และในขณะนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาบทโดยที่ยังไม่ได้ตัดสินใจใด ๆ

The Price of Confession จะเป็นซีรีส์แนวดราม่าลึกลับที่ว่าด้วยเหตุการณ์นองเลือดระหว่างผู้หญิง 2 คนที่รายล้อมไปด้วยคดีฆาตกรรมรอบ ๆ ตัวพวกเธอ โดยในเรื่องนี้จะได้นักเขียนบทฝีมือดี "ควอนจงควัน" จากหนัง Sad Movie และ Proof of Innocence มาปลุกปั้นบทซีรีส์ให้ด้วย

ซงฮเยคโย ได้รับทาบทามให้มารับบทเป็น อันยุนซู หญิงสาวที่ฝันเหมือนกับผู้หญิงทุก ๆ คนที่ต้องการความสุขเล็ก ๆ ให้กับตัวเอง แต่เธอกลับติดเข้าไปอยู่ในบ่วงของเหตุการณ์ไม่คาดคิด และทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล แต่ไม่ว่าจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคแค่ไหน เธอเป็นคนที่เด็ดเดี่ยวและไม่แพ้ง่าย ๆ ยังมุ่งมั่นลุกขึ้นประจัญหน้ากับมันอย่างขันแข็ง

ในขณะที่ ฮันโซฮี ถูกเสนอให้มารับบทเป็น โมอึน หญิงสาวลึกลับที่ไม่มีการระบุอัตลักษณ์ตัวตนที่ชัดเจน แต่เธอมีภาวะการต่อต้านสังคมที่มีแนวโน้มรุนแรงมากขึ้น ทำให้ใคร ๆ ก็ต่างหวั่นเกรงในตัวเธอ และเธอก็เลือกที่จะยื่นมือออกไปคว้าตัวยุนซูเอาไว้ เพื่อเปิดโลกใบใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม

เบื้องต้นยังไม่มีรายละเอียดว่าซีรีส์ The Price of Confession จะเริ่มถ่ายทำเมื่อใดและออกอากาศทางช่องทางไหน เนื่องจากยังเป็นโปรเจกต์ที่อยู่ในขั้นพัฒนาสร้างช่วงเริ่มต้นอยู่ แต่หากว่านักแสดงสาวทั้ง 2 คนตัดสินใจรับผลงานชิ้นนี้แล้วละก็ คาดว่าจะเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์เด็ดของวงการซีรีส์เกาหลีเลยทีเดียว

ปัจจุบัน ซงฮเยคโย ยังติดพันเล่นซีรีส์ "The Glory" ผลงานใหม่ของนักเขียนซุปตาร์ "คิมอึนซุก" ที่จะเป็นซีรีส์สตรีมมิ่งทางเน็ตฟลิกซ์ ที่วางแผนจะลงจอในช่วงปลายปีนี้ ในขณะที่ ฮันโซฮี ก็มีซีรีส์ฟอร์มดี "Gyeongseong Creature" ประกบคู่กับพระเอกสุดฮอต พัคซอจุน ที่จะออนแอร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2023

Source: Soompi

ย้อนดู ซงฮเยคโย ในผลงานซีรีส์ดัง Descendants of the Sun ได้ที่ทรูไอดี

และชมผลงานแจ้งเกิดของ ฮันโซฮี ในซีรีส์ปัง The World of the Married ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa