รีเซต

อนันดา สุดภูมิใจเข้ารอบสุดท้ายชิงกับ ดาราออสเตรเลีย ใน NEW YORK FESTIVAL

อนันดา สุดภูมิใจเข้ารอบสุดท้ายชิงกับ ดาราออสเตรเลีย ใน NEW YORK FESTIVAL
Entertainment Report_1
3 เมษายน 2562 ( 10:42 )
303

ข่าวบันเทิงวันนี้

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ดารายอดฝีมือแห่งวงการภาพยนตร์ไทย ภาคภูมิใจอย่างที่สุดที่ผลงานการแสดงของเขาในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๑ ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารอบสุดท้ายในเทศกาล NEW YORK FESTIVAL WORLD BEST T.V. & FILM 2019 ในรางวัล BEST PERFORMANCE BY AN ACTOR โดยคัดเลือกจากนักแสดง ภาพยนตร์ซีรีส์ จาก 60 ประเทศทั่วโลกซึ่งจะประกาศผลรางวัลในคืนวันที่ ๙ เมษายน นี้ ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

 

อนันดา เผยว่า “แค่ได้เข้าเป็น FINALIST ใน FESTIVAL นี้…ผมก็ภูมิใจที่สุดแล้ว…เพราะดารานักแสดงที่เข้าชิงรางวัลนี้…มีฝีมือระดับโลกกันทั้งนั้น…โดยเฉพาะ Aaron Pedersen ดาราจากประเทศออสเตรเลียที่เข้าชิงจากซีรีส์เรื่อง MYSTERY ROAD ของประเทศอังกฤษ เขาเคยได้รับรางวัลดารานำฝ่ายชายจากซีรีส์เรื่องนี้มาแล้วใน AUSTRALIAN ACADEMY AWARD …. แค่ผมได้เป็น ตัวแทน นักแสดงจากประเทศไทยบนเวทีโลกเช่นนี้…ก็สุดปลื้มแล้วครับ ”

 

 

อนันดา ได้รับการเสนอชื่อชิงในฐานะ ดารานำฝ่ายชายยอดเยี่ยม ใน 23rd Asian Television Awards ที่ประเทศมาเลเซีย และได้รับรางวัล ดารานำฝ่ายชายยอดเยี่ยม จาก ศรีอโธยา ภาค ๑ ในการประกาศรางวัล ทีวีสีขาว ครั้งที่ ๑

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID