รีเซต

เปิดคอนเซปต์อาร์ต 'สัตว์ประหลาด' ที่เกือบได้ร่วมมามันส์ใน "Godzilla vs. Kong"

เปิดคอนเซปต์อาร์ต 'สัตว์ประหลาด' ที่เกือบได้ร่วมมามันส์ใน "Godzilla vs. Kong"
Major Cineplex
19 เมษายน 2564 ( 22:45 )
634

ข่าวสารวงการหนัง

Xander Smith Design ผู้ออกแบบตัวละครใน Godzilla vs.Kong ได้เผยภาพคอนเซปต์อาร์ตของ สัตว์ประหลาดคล้ายปู ที่อยู่ใน Hollow Earth ที่ไม่ได้ใช้ในหนัง ซึ่งในไอเดียที่วางไว้ตอนแรกเราจะได้เห็นมันปะทะ กับกองกำลังทหารด้วย ไม่แน่ว่าในอนาคตเราอาจจะได้เห็นปูยักษ์สุดโหดตัวนี้มาปรากฎในจักรวาลมอนสเตอร์ก็เป็นได้

Credit https://www.instagram.com/xandersmith_design/

Godzilla vs.Kong เมื่อสองตำนานต้องปะทะกันในศึกที่โลกต้องจารึกทุกยุคทุกสมัย โชคชะตาของโลกมนุษย์ก็ถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย คอง และผู้ติดตามของมันเริ่มต้นการเดินทางเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาบ้านที่แท้จริง หนึ่งในผู้ร่วมเดินทางนั้นคือ เจีย สาวน้อยกำพร้าที่มีสายใยมิตรภาพอันแข็งแกร่งและไม่เหมือนใครเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา โชคร้ายที่พวกเขาดันเลือกเดินทางที่นำไปสู่การเผชิญหน้ากับ ก็อดซิลล่า ที่กำลังเกรี้ยวกราดเกิดเป็นความพินาศไปทั่วทั้งโลก แต่แท้จริงแล้วศึกสังเวียนของสองยักษ์ใหญ่ในตำนานครั้งนี้ถูกบงการด้วยอำนาจปริศนา และเป็นเพิ่งจุดเริ่มต้นของความลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใจกลางของโลกมนุษย์เพียงเท่านั้น!

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In