รีเซต

สุดช็อก!! "เฟี้ยว์ฟ้าว" แจ้งข่าวร้าย โจรยกเค้าบ้านเสียชีวิตแล้ว

สุดช็อก!! "เฟี้ยว์ฟ้าว" แจ้งข่าวร้าย โจรยกเค้าบ้านเสียชีวิตแล้ว
TNN ช่อง16
11 ตุลาคม 2564 ( 17:02 )
147

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นกับนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง "อิมอิม" หรือ "เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้" โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปแจงชัดว่า เธอนั้นถูกโจรยกเค้าบ้าน ขโมยของ ไม่ว่าจะเป็นสายไฟ หรืออุปกรณ์ก่อสร้าง ข้าวของต่างๆ รวมมูลค่าความเสียหายหลักล้าน 

 

โดยเฟี้ยว์ฟ้าวได้เผยว่า เธอนั้นได้เตรียมที่จะเข้าแจ้งความ ซึ่งเพื่อนบ้านก็ได้นำกล้องวงจรปิดมาให้ และเธอเองทราบตัวคนร้ายแล้ว พร้อมบอกว่าอย่างไปทำอย่างนี้กับใครอีก หลังจากนี้จะระวังตัวมากขึ้น ติดกล้องวงจรปิดรอบบ้าน และจะเข้ามาดูงานด้วยตัวเองที่ไซต์ก่อสร้างด้วยตัวเองบ่อยๆ

 

ภาพจาก IG feawfoaw


ภาพจาก IG feawfoaw

ล่าสุดนี้ด้าน เฟี้ยว์ฟ้าว ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมถึงเรื่องราวดังกล่าวอีกครั้ง โดยเธอได้เผยภาพซึ่งมีข้อความระบุไว้ว่า "เราขอยกโทษ และอโหสิกรรมที่เขานั้นได้กระทำทุกอย่างกับเรา (เพราะในครั้งนี้ เขานั้น ได้จากโลกนี้ไปแล้ว) เราอโหสิกรรม ขอให้เขานั้นไปสู่สุคติ ต่อไปในภพหน้า ขอให้เขานั้นเป็นคนดี เป็นคนมีเมตตา ไม่คิดร้าย ไม่กระทำร้าย ต่อผู้อื่น ไม่เบียดเบียนผู้อื่น" 

 

"ในสิ่งที่ไม่ใช่ของตนทุกอย่าง ในภพหน้า ถ้าเธอจะเอาสิ่งที่เอาไป คืนมาให้กับฉัน ไม่เป็นไรเน้อ ไม่เป็นไร ฉันขอให้เธอเอาสิ่งนั้นๆ ไปสานสร้างความดี สร้างกุศลในภพหน้า เพื่อเธอจะได้พบสุข มีแสงสว่างในชีวิตเดินทางที่ถูกที่ควร และหนูขอขอบพระคุณแฟนคลับ และกัลยาณมิตร ตลอดถึง สื่อทุกๆ ท่าน"

 

และในแคปชั่นของภาพนี้เฟี้ยว์ฟ้าว ได้เผยข้อความแจงถึงเรื่องดังกล่าวอีกว่า "หนูจึงขออนุญาต ยุติ การสัมภาษณ์สื่อทุกแขนง เพราะหนูอยากยกโทษและ #อโหสิกรรม #เพราะเขาคนนั้นจากโลกนี้ไปแล้วขอบคุณมากๆ เน้อ..แฟนคลับ และ กัลยาณมิตร ที่เป็นกำลังใจให้กันและกันและ เฟี้ยว์ฟ้าว ขอบพระคุณ สื่อทุกแขนงจริงๆจากใจที่โทรมา รักหนู เป็นห่วงหนู เมตตาต่อหนูเสมอมา"

 

ภาพจาก IG feawfoaw

 

ภาพจาก IG feawfoaw

 

ภาพจาก IG feawfoaw