รีเซต

เรียกน้ำย่อยกับโฉมแรก "Mortal Kombat" พร้อมเปิดสังเวียนปี 2021

เรียกน้ำย่อยกับโฉมแรก "Mortal Kombat" พร้อมเปิดสังเวียนปี 2021
Jeaneration
15 ธันวาคม 2563 ( 18:30 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง Mortal Kombat 2021

สองมือพร้อมกำหมัด สองเท้าพร้อมก้าวเข้ามายังสนามรบแห่งนักสู้ไปกับใบปิดแรกจาก "Mortal Kombat" ฉบับรีบูทใหม่ ที่ล่าสุดได้เผยโฉมสัญลักษณ์ตรามังกรฉบับภายนตร์มาส่งสัญญาณให้แฟนๆ รอคอยข่าวดีกันในไม่ช้า เป็นการส่งสัญญาณที่จะเสกความมันส์จากวิดีโอเกมดังสู่ความคลั่งบนจอยักษ์โดยผู้กำกับ "ไซม่อน แม็คคอยด์" ร่วมด้วยผู้อำนวยการสร้าง "เจมส์ วาน" ผู้กำกับจากจักรวาล The Conjuring และ "ทอดด์ การ์เนอร์" ผู้อำนวยการสร้างจาก Playing with Fire และ Into the Storm

Mortal Kombat ดัดแปลงสร้างมาจากวิดีโอเกมชื่อดัง ที่ว่าด้วยเรื่องราวของเกมการต่อสู้บนสังเวียนที่มีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน โดยฉบับหนังใหญ่เรื่องนี้ ได้นักแสดงนำ อย่าง "เจสสิก้า แม็คนามี" รับบท ซอนยา เบลด, "ฮิโรยูกิ ซานาดะ" รับบท สกอร์เปี้ยน หรือ ฮันโซ ฮาซาชิ, "ทาดาโนบุ อาซาโนะ" รับบท ไรเด็น, "โจ แทสลิม" รับบท ซับ-ซีโร่ หรือ ไบ-ฮาน, "ลูดี้ ลิน" รับบท หลิว คัง, "จอช ลอว์สัน" รับบท คาโน่, "ชิน ฮาน" รับบท แชง ซุง หรือ "เมห์แคด บรู๊คส์" รับบท แจ็กซ์ บริกก์ส เป็นต้น

แต่ล่าสุดแฟนๆ อาจจะต้องอดใจรอกันอีกสักนิด เพราะ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้มีการขยับปรับเปลี่ยนและเลื่อนกำหนดฉายหนังออกไปอีกเล็กน้อย จากเดิมวางคิวฉายเอาไว้วันที่ 15 มกราคมนี้ ไปเป็นวันที่ 16 เมษายน 2021 แทน เป็นโปรแกรมเด่นในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ของบ้านเราด้วย

Mortal Kombat ได้เลื่อนฉายไปแทนหนังไซไฟ "Reminiscence" ที่เลื่อนฉายออกไปแบบไม่มีกำหนด นอกจากนี้ วอร์เนอร์ ยังได้เลื่อนฉาย "Tom and Jerry" ฉบับใหม่ให้ได้ดูเร็วขึ้นอีกสัปดาห์ ในวันฉายใหม่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2021

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In