รีเซต

ตำหนินิดเดียว!! เปิดแฟ้มบันทึกรักคนดัง แต่งครั้งที่ 2 รอดทุกราย

ตำหนินิดเดียว!! เปิดแฟ้มบันทึกรักคนดัง แต่งครั้งที่ 2 รอดทุกราย
Entertainment Report_1
2 ตุลาคม 2561 ( 11:24 )
38.7K

เรื่องของหัวใจไม่มีกฏเกณฑ์แน่นอนตายตัว ว่าจะเจอความรักรูปแบบไหน ดูอย่าง 8 คู่รักในวงการฯ ที่จะพูดถึงต่อไปนี้ ถึงแม้จะผิดหวังจากการแต่งงานครั้งแรกที่ล่มแบบไม่เป็นท่า ทว่ากามเทพเล่นกลแผลงศรให้เจอคนที่ใช่อีกครั้ง จนแต่งงานครั้งที่สองและครองรักกันยาวนานจนถึงตอนนี้ บางคู่กำลังจะแต่งงานกัน บางคู่มีทายาทสมใจหวัง บางคู่เปลี่ยนสเป็คสามีชนิดคนละขั้วแต่กลับกลายเป็นรักยืนยง เพราะฉะนั้นอย่าช้า!! ไปดูกันเลย

 

 

1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ไม่ว่าจะมีความรักกี่ครั้งก็ถูกจับตามองและแสดงออกความรักแบบหวือหวาทุกครั้ง สำหรับ “เจนี่” ล่าสุดกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มโปรไฟล์ดี “มิกกี้” ล้างตารอคงเป็นอีกงานแต่งที่อลังการงานสร้างไม่เบา ขอให้ทั้งคู่มีความสุขกับชีวิตคู่ตลอดไปนะจ้ะ

 

 

 

2. ชาคริต แย้มนาม   
ฟากหนุ่ม “ชาคริต” ทำเอาคนทั้งวงการฯ และแฟนๆ ตกใจไม่น้อย หลังจากตัดสินใจแยกทางถาวรกับอดีตภรรยา “วุ้นเส้น” จากนั้นไม่นาน ฝ่ายชายประกาศแต่งงานใหม่กับแฟนนอกวงการฯ “แอน” และได้เป็นคุณพ่อของ “น้องโพธิ์” สมใจ

 

 

 

 

3. นัท มีเรีย
“นัท” พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าการคบกันมานาน ไม่ได้ทำให้ชีวิตคู่ไปรอดเสมอไป แต่สุดท้ายกับความรักครั้งใหม่ก็ใช้เวลาพอควรเหมือนกัน คบกับ “อั้ม” 5 ปี หลังจากนั้นตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่ จากวันนั้นจนถึงวันนี้อีก 4 ปี เบ็ดเสร็จ 9 ปี แต่ยังแฮปปี้ทุกวัน

 

 

 

 

4. เต๋า-สมชาย เข็มกลัด
ส่วน “เต๋า” เป็นอีกคนที่พิสูจน์ให้เห็นว่าคู่กันแล้วไม่แคล้วกันหรอก ถึงจะเป็นการแต่งงานครั้ง 2 กับสาวที่อายุมากกว่า “ยุ้ย” แต่ก็เป็นครั้งสำคัญและครั้งสุดท้ายในชีวิตลูกผู้ชาย เพราะมีโซ่ทองคล้องใจกันถึงสองคน “น้องสมใจและน้องสุขใจ”

 

 

 

5. บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
ถึงแม้จะแต่งงานใหม่มาแล้วกว่า 3 ปี แต่ก็ไม่ทำให้ความรักของ “บุ๋ม-เอก” ลดน้อยลงแม้แต่น้อย และก็ไม่ลืมทำหน้าที่คุณแม่ที่น่ารักคอยดูแลลูกสาวไม่ห่างถึงแม้จะโตเป็นสาวแล้วก็ตาม สำหผรับความรักครั้งนี้ทำให้ด็อกเตอร์บุ๋มของเรา เปล่งปลั่งขึ้นเป็นกอง

 

 

 

 

6. เมจิ-อโณมา ศรัณย์ศิขริน
เป็นอีกหนึ่งสาวมั่น พอเลิกรากับอดีตสามี “แมน” ไป ก็มาปิ๊งรักกับฝรั่งตาน้ำข่าวคราวพ่อ มีอายุห่างกันถึง 21 ปี “เควิน” ดูแลสาว “เมจิ” ดีจนเธอตัดสินใจเข้าพิธีวิวาห์ครั้งที่ 2 ในชีวิต ส่วนลูกๆ ของสามีใหม่นั้น ไร้ปัญหาคลาสิคแม่เลี้ยงลูกเลี้ยงชัวร์

 

 

 

7. โบ-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์
กลายเป็นครอบครัวตัวอย่าง ยุค 4.0 ไปแล้ว หลังจากที่ “โบ” เลิกขาดกับ “ฟลุค” และแต่งงานใหม่ ก็ไม่ได้ทำให้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนรู้สึกขาด เพราะทั้งคู่ยังคุยกันเหมือนเพื่อนได้สนิทใจ ส่วนสามีใหม่นั้น “โบ” บอกว่าชีวิตที่เหลือของอยู่กับ “พี่แบงค์” คนเดียว เป็นไงล่ะ

 

 

 

 

8. นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
ส่งท้ายที่ “นุ๊ก” หลังจากหย่าร้างกับสามีคนเก่าก็ครองตัวโสดมานาน กระทั่งเปลี่ยนศาสนาพรหมลิขิตทำให้พบรักกับหนุ่มมุสลิมชาวมาเลเซีย “ฮากีม” โดยบินลัดฟ้าไปจัดงานแต่งกันที่มาเลเซีย จนตอนนี้กลายเป็นอีกครอบครัวสมบูรณ์แบบที่น่าอิจฉาสุดๆ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  janienineeleven, mickey.a.np, shahkrit, monkeyann_9, myriabenedetti, yui.athamard, boompanadda, ake2826, meiji_27anorma, bo_achi, nook_suttida, hakim.azahar

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID