รีเซต

กรณ์ ณรงค์เดช เผยประวัติรองเท้าของลูกคนแรก มีความหมาย และเก็บไว้นานกว่า 14 ปี

กรณ์ ณรงค์เดช เผยประวัติรองเท้าของลูกคนแรก มีความหมาย และเก็บไว้นานกว่า 14 ปี
ข่าวสด
20 มกราคม 2564 ( 12:30 )
227

กรณ์ ณรงค์เดช เผยประวัติรองเท้าของลูกคนแรก เก็บไว้นานกว่า 14 ปี เป็นรองเท้าจากคุณแม่ที่เคยให้ลูกของพี่ชาย ส่งต่อถึงลูกตัวเอง

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด

กรณ์ ณรงค์เดช เผยประวัติรองเท้าของลูกคนแรก-ใกล้จะได้เจอหน้าลูกชายคนแรกแล้ว สำหรับ ว่าที่คุณแม่-คุณพ่อป้ายแดง ศรีริต้า เจนเซ่น และ กรณ์ ณรงค์เดช

และล่าสุด กรณ์ ณรงค์เดช ได้ออกมาเผยภาพของรองเท้าเด็กเล็กที่เตรียมไว้ให้สำหรับเป็นของขวัญลูกชาย เป็นเพียงรองเท้าที่มีประวัติยาวนานกว่า 14 ปี เพราะเป็นรองเท้าที่คุณแม่ของเจ้าตัวได้เคยให้ไว้กับลูกของพี่ชาย พอตัวเองมีลูก ก็เลยอยากให้ลูกได้ใส่

โดย กรณ์ เปิดเผยว่า "ย้อนกลับไปเดือนกันยาปีที่แล้ว ตอนเราสองคนประกาศข่าวดี รองเท้าคู่นี้อยู่ในภาพด้วย 14 ปีที่แล้วรองเท้าคู่นี้เป็นของขวัญจากคุณแม่ของผมให้กับลูกชายพี่กพ น้องภัทร พอน้องภัทรโตรองเท้าคู่นี้ได้ถูกใส่กรอบไว้ติดอยู่ในห้องเขา พอผมรู้ว่าผมกำลังจะมีลูกเอง จึงอยากนำรองเท้าคู่นี้มาอยู่ในภาพเผื่อเป็นสัญลักษณ์และบอกกับลูกผมว่า ย่างก้าวแรกของเขาจะได้รับการดูแลและทะนุถนอมจากคุณย่าผ่านรองเท้าคู่นี้ ถึงแม้วันนี้คุณย่าจะมองดูเขาอยู่จากบนสวรรค์ก็ตาม" เรียกว่า เป็นของขวัญสุดล้ำค่าที่มีคุณค่าทางจิตใจจริง ๆ