รีเซต

ฮาจริง! ไอซ์ ณพัชรินทร์ โวยตกรอบแรก ด้าน คริส พีรวัส เข้ารอบแจ็คพอต ใน หัวท้ายตายก่อน (มีคลิป)

ฮาจริง! ไอซ์ ณพัชรินทร์ โวยตกรอบแรก ด้าน คริส พีรวัส เข้ารอบแจ็คพอต ใน หัวท้ายตายก่อน (มีคลิป)
Entertainment Report_2
24 พฤศจิกายน 2564 ( 12:20 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

สนุกทุก EP. สำหรับ "หัวท้ายตายก่อน" รายการออกอากาศแล้วก็ยังติดเทรนด์ในยูทูบ เมื่อ "ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ" ทำหน้าที่พิธีกร ซึ่งรอบนี้ "คริส พีรวัส" ได้เข้ารอบแจ็คพอต แต่พลาดเลือกได้เข็มกับด้าย กลับบ้านไป อย่างน่าเสียดาย 

ขำกันทั้ง EP และแน่นอนว่าผู็เข้าแข่งขันทั้ง 9 คนไม่มีใครยอมใคร ทั้ง แบงค์ อธิกิตติ์ ,ไอซ์ณพัชรินทร์ , เฟย ภัทร , คริ พีรวัส , โจริญ 4EVE , แฮนน่า4EvE , กันสมาย , ปลื้ม ปุริม และ ออฟ จุมพล ทุกรอบของการแข่งขันจริงจัง และเรียกเสียงฮาได้ตลอด ชนิดที่ตกรอบกันแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่ง "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ตกรอบแรกถึงกับฮา เพราะแต่งหน้านานกว่าเล่นเกมอีก 

 

ขอบคุณภาพจากรายการ หัวท้ายตายก่อน

เกมที่ 1 โผล่วัดใจ  ใครออกจากกล่องคนแรกและคนสุดท้าย ตกรอบ คือ ไอซ์ ณพัชรินทร์ กับ โจริญ4EVE ตกรอบแรก 

เกมที่ 2 ค้างคา คาราโอเกะ ใครเพลงยาวสุดตกรอบ สั้นสุดตกรอบ ซึ่งรอบนี้ แบงค์ อธิกิตติ์กับ กันสมาย ตกรอบ 

เกมที่ 3 สายด่วนชวนตาย เหลือผู้เข้าแข่งขัน 5 คน คือ เฟย ภัทร ,คริส พีรวัส , แฮนน่า 4EvE , ปลื้ม ปุริม และ ออฟ จุมพล เหลือผู้ชนะคือ 3 หนุ่ม  คริส ออฟ ปลื้ม 

เกมที่ 4 ภาพพลิกชีวิต เลือกผู้ช่วย วาด 2 ชนิด ในรูปเดียวกัน เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันทายว่ามีสัตว์อะไรบ้าง ใครใช้เวลามากที่สุด ตกรอบ ใช้เวลาน้อยที่สุด ตกรอบ  ซึ่งคริสเข้ารอบไปได้ ชนะ ออฟ จุมพล ไปอย่างเฉียดฉิว  

เกมที่ 5 รอบแจ็คพ็อต เพื่อเปิดหาของรางวัลใหญ่  เพื่อลุ้นรับรางวัลกลับบ้านไปพร้อมกับผู้ชนะ รางวัลใหญ่วันนี้ คือ ไอโฟน โดยมีโจริญออกมาเล่นรอบนี้ด้วย โจริญได้สีน้ำ ส่วนคริสได้เข็มกับด้ายกลับบ้าน

ขอบคุณคลิปจากยูทูบรายการ หัวท้ายตายก่อน

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี