รีเซต

วิถีคนสวย! แอน จักรพงษ์ ผู้หญิงข้ามเพศรวยอันดับ 3 ของโลก เปิดสเปกหนุ่มที่โดนใจ

วิถีคนสวย! แอน จักรพงษ์ ผู้หญิงข้ามเพศรวยอันดับ 3 ของโลก เปิดสเปกหนุ่มที่โดนใจ
Entertainment Report_2
11 ธันวาคม 2563 ( 11:30 )
505

ข่าวบันเทิงวันนี้

สวยและแซ่บมาก สำหรับ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ซึ่งวันนี้รายการ "ซอกแซกยกบ้าน" ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30-14.00 น. ทาง ช่องไทยรัฐทีวี ของพิธีกรตัวพ่อ "นีโน่ เมทนี บุรณศิริ" และ "ซาร่า นลิน โฮเลอร์" ขอเปิดหมู่บ้าน แกรนด์ บริทาเนีย วงแหวน-รามอินทรา ต้อนรับผู้หญิงข้ามเพศพันล้านผู้ที่ออกแบบและกำหนดเส้นทางชีวิตได้เองทุกอย่าง ที่ควง 2 หนุ่มสุดมาเผยเรื่องราวการออดิชันหนุ่ม ๆ เข้ามาในชีวิต พร้อมเปิดตัวและเปิดเผยความน่ารักของลูก ๆ ทั้งสองคน

 

 

 โดย "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์"  เผยถึงเรื่องนี้ว่า  "ถามว่าเปิดออดิชันหนุ่ม ๆ หรือเปล่าก็ประมาณนั้น ซึ่งคนที่ออดิชันมาก็ทำงานในบ้านและนอกบ้านด้วย (หัวเราะ) ถามว่าแต่ละคนอยู่ในฐานะอะไร แต่ละคนก็ออดิชันเข้ามาทั้งนั้น ผู้หญิงต้องมีสิทธิ์เลือก เปลี่ยนได้แล้วทัศนคติ ปกติผู้ชายเขามีเยอะแยะ ถ้าผู้หญิงจะมีบ้างไม่เห็นเป็นไร เอาจริง ๆ เราไม่ได้ชอบคนหล่อ เราชอบคนโคตรหล่อ และชอบฝรั่งเท่านั้นเข้าใจยัง ส่วนเรื่องที่เราเป็นผู้หญิงข้ามเพศที่รวยอันดับ 3 ของโลก ต้องขอบคุณ เพราะเราเป็นคนเอเชียคนเดียว คนไทยคนเดียว แม้เราจะทำงานหนักแต่เราก็ต้องสนุกกับการใช้ชีวิต เราก็บอกกับผู้ชายทุกคนว่าเราเป็นคนเลือกนะ แต่เราให้เกียรติทุกคน ทุกคนอยู่บ้านคนละหลังไป"

ติดตามเรื่องราวอันน่าทึ่งของ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์"  ผู้หญิงข้ามเพศที่รวยอันดับ 3 ของโลก ได้รายการ "ซอกแซกยกบ้าน" อาทิตย์ 13 ธันวาคมนี้ 13.30-14.00 น. ทาง ช่อง 32 ช่องไทยรัฐทีวี      

แอน จักรพงษ์ เปิดใจถึงเรื่องสเปกหนุ่ม ๆ