รีเซต

คนบันเทิง ตลก ส่งกำลังใจ โรเบิร์ต สายควัน หลังป่วยมะเร็งปอด!

คนบันเทิง ตลก ส่งกำลังใจ โรเบิร์ต สายควัน หลังป่วยมะเร็งปอด!
Entertainment Report_2
22 สิงหาคม 2563 ( 08:30 )
865
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

กำลังใจท่วมท้นทีเดียว สำหรับตลกชื่อดัง "โรเบิร์ต สายควัน" หลังจากที "บอล เชิญยิ้ม" และเพื่อนตลกอออกมาแถลงข่าวถึงอาการป่วยว่าตอนนี้ว่ารักษาตัวเพราะป่วยเป็นมะเร็งที่ปอด ร่างกายอาจจะยังไม่แข็งแรง อยู่ในช่วงพักฟื้น ต้องการกำลังใจ ล่าสุดตลกเข้าเยี่ยมพร้อมหน้า พร้อมด้วย "โน้ส อุดม แต้พานิช" ส่งกำลังใจถึงเตียง และเพื่อนตลกหลายคนโพสต์ให้กำลังใจในไอจีกันด้วยความห่วงใย

 

 

ต้องบอกว่าช็กกหัวใจแฟนตลกพอสมควร เมื่อตลกร่างผมมุกพริ้วอย่าง โรเบิร์ต สายควัน ที่มีผลงานมากมาย เรียกว่าเป็นที่รู้จักและชื่่นชอบของตลกและเพื่อนร่วมงาน และ บอล เชิญยิ้ม ตลก รุ่นน้องไม่ปล่อยให้แฟน ๆ สงสัยนานเพราะโรเบิร์ตหายหน้าหายตาจากจอในช่วงที่ผ่านมา จึงได้มีการแถลงข่าวว่าตอนนี้โรเบิร์ตได้พักรักษาตัว รอการให้คีโม และทำร่างกายให้แข็งแรง เป็นมะเร็งที่ปอด แต่ไม่ได้ตอบว่าขั้นไหน ทันทีที่ข่าวแพร่สะพัดออกไป เพื่อนฝูงดารา ตลกในวงการต่างมีความห่วงใย ทั้งโพสต์ถึง และเข้าเยี่ยมอาการ จนล่าสุดแก๊งตลก รวมไปถึงทั้ง โน้ส อุดม แต้พานิช , บอล เชิญยิ้ม และภรรยา ,ตั๊ก บริบูรณ์ ,ค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น และภรรยา , กระรอก เชิญยิ้ม , ตุ้ย เอ็กซเรย์ , นุ้ย เชิญยิ้ม ให้กำลังใจพร้อมถ่ายภาพร่วมเฟรม ทำให้เห็นรอยยิ้มของโรเบิร์ต ซึ่งกำลังใจที่ดีขึ้นมาก

นอกจากนี้ยังมีคนในวงการตลกและดารา โพสต์ส่งกำลังใจให้โรเบิร์ตจำนวนมาก อาทิ โน้ต เชิญยิ้ม , ใบเฟิร์น พัสกร , แจ๊ค แฟนฉัน , อาร์ต พศุตม์ , แท็ค ภรัณยู , โหน่ง ชะชะช่า และทีมงานระเบิดเถิดเทิง ที่โรเบิร์ตร่วมงาน ฯลฯ อีกทั้งกำลังใจในคอมเมนต์ของไอจีส่วนตัวของ บอล เชิญยิ้ม ที่มีคนเข้ามาส่งกำลังใจให้โรเบิร์ตจำนวนมาก

 

โน้ส อุดม และแก๊งตลก รุดเยี่ยม โรเบิร์ต สายควัน 

ใบเฟิร์น พัสกร โพสต์ถึง โรเบิร์ต ขอให้หายไว ๆ 

โน้ต เชิญยิ้ม โพสต์ส่งกำลังใจให้โรเบิร์ต

แทค ภรัณยู โพสต์ให้กำลังใจ โรเบิร์ต 

โหน่ง ชะชะช่า โพสต์ส่งกำลัใจให้โรเบิร์ต

แก๊งบริษัทฮาไม่จำกัด ซึ่งมี โรเบิร์ต สายควัน ร่วมแก๊งด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ประวัติ โรเบิร์ต สายควัน

>> อัปเดตดาราป่วย ยังไม่หาย แต่กำลังใจเพียบ!

>> ช็อกแฟนคลับ! "บอล เชิญยิ้ม" แถลง "โรเบิร์ต สายควัน" ป่วยเป็นมะเร็งปอด!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ballyim_uri , ferno_padgone , notechernyim , tack_pharunyoo , nong_chachacha