รีเซต

มาแรงทุกEP! หัวท้ายตายก่อน เกมโชว์สุดฮอต ความสนุกที่เกิดจากการเดาใจ! (มีคลิป)

มาแรงทุกEP! หัวท้ายตายก่อน เกมโชว์สุดฮอต ความสนุกที่เกิดจากการเดาใจ! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
17 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:30 )
2.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

น่าจับตามองทีเดียว เมื่อรายการ "หัวท้ายตายก่อน" #FirstAndLastThailand ของ ซูโม่กิ๊ก "กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ" ทำหน้าที่พิธีกร ทำมาทั้งหมด 6 EP. แล้ว นับว่าเป็นเกมโชว์ที่มีต้นฉบับมาจากประเทศอังกฤกษ มีแค่คนกลาง เท่านั้นคือผู้ชนะ บอกเลยว่าดันเรตติ้งให้ช่องเวิร์คพอยท์สูงมาก ในคืนวันจันทร์ ความฮอตแซงละครไปอีกแล้วจ้า นอกจากนี้ รายการย้อนหลังยังฮอตในยูทูปจนติดเทรนด์อีกด้วย

 


ติดอันกับความฮอต #8 ON TRENDING บนยูทูป (วันที่ 17 ก.พ. ) สำหรับราบการ หัวท้ายตายก่อน | EP.06 | ซึ่งออกอากาศทางช่อง เวิร์คพอยท์ ไปเมื่อวันที่ 15 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา รายการเกมโชว์รูปแบบใหม่ที่มีหลากหลายช่วงรายการที่แขกรับเชิญ จะไม่มันวันรู้เลยว่าจะได้ "เข้ารอบ" หรือ "ตกรอบ" กันแน่ คนตรงกลางเท่านั้นคือผู้ชนะ EP.6 ล่าสุดทำเรตติ้งรายการสูงมาก แขกรับเชิญอย่าง ตั๊ก ศิริพร ,แสตมป์ อภิวัชร์ , ลำไย ไหทองคำ , ไอซ์ ศรัณยู , ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ , สงกรานต์ เดอะวอยซ์ , นิกกี้ ณฉัตร , ตั้ม วราวุธ และ อาร์ม กรกันต์ 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ หัวท้ายตายก่อน 

 

หัวท้ายตายก่อน รายการเกมโชว์ใหม่ที่กำลังมาแรง 

นอกจากนี้ยังมียอดชมย้อนหลังในยูทูปสูงอีกด้วย พิธีกรสายฮา แขกรับเชิญที่มารายการก็ฮา และช่วงหนึ่งของรายการ ที่เรียกว่า "สายด่วนชวนตาย" ดารา ศิลปิน และคนดังที่ผ่านมาถึงรอบนี้ ต้องโทร.หาคนที่สนิท เพื่อให้โทร.กลับมาในรายการ คนสนิทของใคร โทร.มาติดสายแรก และสายสุดท้าย ต้องตกรอบ เรียกว่าฮากันทั้งรายการ นอกจากนี้รางวัลสำหรับผู้ชนะยังฮาอีกด้วย เพราะจะไม่มีโอกาสรู้เลยว่าจะได้รางวัลอะไรกลับบ้าน เพราะแขกรับเชิญที่ตกรอบในรายการจะหลอกผู้ชนะให้ไขว้เขว

ทั้งพิธีกร และแขกรับเชิญ และเรตติ้ง บอกเลยว่า ณ เวลานี้ เป็นการเริ่มต้นวันจันทร์ที่เรตติ้งพุ่งทะยานมาก ทีเดียว ใครดูสด ทุกวันจันทร์ 20.05 น. ที่ช่องเวิร์คพอยท์ 23 และย้อนหลังได้ที่ช่องยูทูป "หัวท้ายตายก่อน The First and Last Thailand"  

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากแฟนเพจรายการ หัวท้ายตายก่อน