รีเซต

บิวกิ้น-พีพี เผยสถานะไม่มีคำนิยาม รู้แค่เป็นคนพิเศษมาก! (มีคลิป)

บิวกิ้น-พีพี เผยสถานะไม่มีคำนิยาม รู้แค่เป็นคนพิเศษมาก! (มีคลิป)
Entertainment Report_3
19 มกราคม 2565 ( 11:36 )
4.2K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร เปิดใจแบบจัดเต็ม ทั้งในเรื่องของความสัมพันธ์ คำนิยามของกันและกัน รวมถึงการทำงานร่วมกันในฐานะคนสนิท ขอบอกฟินทุกคำตอบ

บิวกิ้น-พีพี เผยสถานะไม่มีคำนิยาม รู้แค่เป็นคนพิเศษมาก!

ทำเอาแฟน ๆ ฟินจนติดเทรนด์อีกแล้ว สำหรับคู่ของ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และ พีพี กฤษฏ์ ที่มีโอกาสมานั่งพูดคุยแบบสบายกับทาง sudsapda tv โดยพีพีเริ่มเปิดใจว่า เพราะความสนิทกันทำให้เวลาทำงาน ถ่ายซีรีส์ด้วยกัน มันเข้าขากันมาก แบบชิลเลย แต่ทีมงานอาจจะปวดหัวกับความสนิทของทั้งคู่ที่ขี้เล่น อารมณ์ดีกันตลอดเวลา บิวกิ้นเสริมว่าความสนิทกันช่วยส่งเสริมกัน ช่วยในการทำงานได้เยอะ คล่องขึ้น เวลาทำงานจะรู้ใจกัน แต่ข้อเสียคือติดเล่นกัน ยิ่งสนิทมาก ยิ่งกล้าเล่น 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ sudsapda tv

พีพีได้ทีบอกว่าส่วนใหญ่บิวกิ้นชอบแซว เขาก็มีโกรธบ้าง บิวกิ้นรีบบอกทีตัวเองไม่พูดเลย พีพีบอกแค่แอ็คชั่น ไม่ได้โกรธจริงจัง เมื่อให้พูดถึงความรู้ใจกันและกัน เรื่องอาหารการกิน พีพีบอกบิวกิ้นไม่กินแกงเผ็ด ส่วนพีพีไม่กินซอส ชอบกินอะไรง่าย ๆ ไม่ค่อยกินอาหารไทย นอกจากนั้นพีพียังเล่าวีรกรรมที่บิวกิ้นบ่นเรื่องไม่ปิดน้ำ กลายการต่อล้อต่อเถียงอย่างสนุกสนาน ทำให้สัมผัสได้ว่าคู่นี้เค้าสนิทกันมากจริง ๆ 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ sudsapda tv

มาถึงคำถามเด็ด ถ้าอีกฝ่ายงอน บิวกิ้นบอกถ้าพีพีไม่คุยด้วย รู้แล้วว่างอน พีพีเป็นคนค่อนข้างออกอาการเวลาไม่พอใจ เมื่อถามถึงไอดอลในชีวิต พีพีบอกว่าคุณพ่อคุณแม่ และบิวกิ้น เขาบอกว่าบิวกิ้นอยู่กับพีพีมาตลอด รู้สึกว่าคือคนพิเศษ ส่วนบิวกิ้นบอกว่าเติบโตมาในครอบครัวที่รักกัน และอีกคนคือพีพี ใช้ชีวิตมาด้วยกันตลอด เหมือนผลักดันกันและกัน ก่อนหยอดหวานถ้าชีวิตไม่เจอพีพี คงไม่ดีมาถึงทุกวันนี้ อีกที่คือนาดาว ที่ช่วยส่งเสริมเขา เมื่อถามถึงสถานะบิวกิ้นเสริมต่ออีกว่าสถานะ บิวกิ้นบอกว่ามากกว่าเพื่อน เป็นครอบครัว บางอย่างพิเศษกว่า ไม่ได้มีคำยามให้ รู้แค่ว่าพิเศษมาก ส่วนพีพีบอกว่าไม่ได้จำกัดสถานะ ความรู้สึก ความหวังดีที่มีให้กันตลอดมันมีค่ามาก

ขอบคุณภาพจากยูทูบ sudsapda tv

ขอบคุณภาพจากยูทูบ sudsapda tv

ขอบคุณภาพจากยูทูบ sudsapda tv

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  sudsapda tv

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี