รีเซต

"พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์" ขอโทษ "เป๊ก ผลิตโชค" ปมพูดไม่เหมาะสมทำ #ข่าวแหกโค้ง ร้อนแรง (มีคลิป)

"พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์" ขอโทษ "เป๊ก ผลิตโชค" ปมพูดไม่เหมาะสมทำ #ข่าวแหกโค้ง ร้อนแรง (มีคลิป)
EntertainmentReport3
28 มิถุนายน 2565 ( 09:48 )
874

3 พิธีกร "พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ณ นคร, ไก่ สมพล ปิยะพงศ์สิริ, คิงส์ พีระวัฒน์ อัฐนาค" จากรายการ "ข่าวแหกโค้ง" อัดคลิปขอโทษศิลปินชื่อดัง "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" ผมพูดจาไม่เชิงที่ไม่เหมาะสม ทำให้แฮชแท็ก #ข่าวแหกโค้ง ร้อนแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืน

"พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์" ขอโทษ "เป๊ก" ปมพูดไม่เหมาะสมทำ #ข่าวแหกโค้ง ร้อนแรง

เรียกว่ากลายเป็นประเด็นร้อนข้ามคืน จากกรณีที่ 3 พิธีกรจากรายการ "ข่าวแหกโค้ง" อย่าง "พุดเดิ้ล ปาจรีย์, ไก่ สมพล, คิงส์ พีระวัฒน์" พูดถึงศิลปินชื่อดัง "เป๊ก ผลิตโชค" ในทางที่ไม่เหมาะสม ซึ่งชาวเน็ตและแฟน ๆ ได้แสดงความเห็นอย่างมากมาย รวมถึงเรื่องการบูลลี่ ส่งผลให้แฮชแท็ก #ข่าวแหกโค้ง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืนกันเลยทีเดียว โดยล่าสุดพิธีกรทั้ง 3 คนได้อัดคลิปกล่าวแสดงความเสียใจและขอโทษเป๊ก กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยคิงส์เริ่มต้นพูดว่า อยากจะออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการ เพราะได้พูดถึง พี่เป๊ก ผลิตโชค ในทางที่ไม่เหมาะสม อยากมาขอโทษจากใจจริง

ด้าน ไก่ สมพล กล่าวต่อว่า ไม่มีคำแก้ตัวใด ๆ มีแต่คำว่าขอโทษและสำนึกผิด และยอมรับผิด จากประสบการณ์และอายุของพวกเราในการทำงานก็ไม่น้อย แต่ว่าเกิดสิ่งนี้ขึ้นมามันไม่น่าจะเกิดขึ้น เรายอมรับผิด ขอโทษ แต่อยากบอกว่าเราไม่มีเจตนา ไม่มีสิ่งที่จะคิดร้ายน้องเลย เพราะเรารักและชื่นชมอยู่แล้ว เข้าใจว่าน้องมาถึงจุดนี้ก็ไม่ได้ง่าย ๆ และขอย้ำว่าเราไม่มีเจตนาจะบูลลี่น้อง 

ส่วน พุดเดิ้ล เสริมว่า เรา 3 คนเสียใจ สิ่งที่เราทำได้คือรีบโทรไปหาน้องเป๊ก แต่ว่าตอนนี้น้องเป๊กอยู่ต่างประเทศ เราเลยฝากคำขอโทษไปทางผู้จัดการส่วนตัวก่อน แต่เราก็ยืนยันว่า เราจะพยายามหาโอกาสไปเจอน้องเป๊กเอง และจะขอโทษน้องเป๊กด้วยตัวเองอีกครั้ง ไก่เผยต่อว่าทั้งนี้ทั้งนั้น พวกเรายอมรับผิดและสำนึกผิด จะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก ก่อนจะไหว้ขอโทษอีกครั้งหนึ่ง 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kaisamapol, peckpalit