รีเซต

เซ่นพิษโควิด! เจนนี่ ประกาศ แยกย้ายเด็กๆในค่ายกลับบ้าน ลั่นจะกลับมาเต็มรูปแบบ

เซ่นพิษโควิด! เจนนี่ ประกาศ แยกย้ายเด็กๆในค่ายกลับบ้าน ลั่นจะกลับมาเต็มรูปแบบ
ข่าวสด
8 พฤษภาคม 2564 ( 09:58 )
121

เซ่นพิษโควิดอีกราย! เจนนี่ ประกาศสั่งแยกย้ายเด็กๆในค่ายกลับบ้าน หลังเกิดโควิดระบาดหนัก ลั่นเดือนกรกฎาคม จะลุยกลับมาเต็มรูปแบบอีกครั้ง ยันจะผลิตผลงานเพลงรอ

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ในประเทศ ทำให้มีจำนวนผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก รวมถึงส่งผลกระทบต่อทุกอาชีพ

เช่นเดียวกับนักร้องลูกทุ่งสายเลือดใต้ “เจนนี่ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ก็ไม่รอด โดนพิษโควิดเล่นงานเข้าให้อีกราย ประกาศยกเลิกงานทั้งหมดช่วงเดือน พ.ค. – มิ.ย. 2564 เป็นเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งยินดีคืนค่ามัดจำเต็มจำนวน

ล่าสุด สาวเจนนี่ แจ้งข่าวอีกว่า “ตอนนี้เนื่องจากสถานการณ์โควิด19 ที่กำลังระบาดหนัก ทางค่ายจึงอนุญาตให้น้องๆแยกย้ายกันกลับบ้านตามอัธยาศัยนะคะ น้องที่อยู่ที่ค่ายจะมี ทน โฟน มีน ลิลลี่ และ หนูแพรว

ส่วนนัดหมายการกลับค่ายของน้องๆตอนนี้ จะเป็นเดือน กรกฎาคม หากมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรจะแจ้งให้ทุกคนทราบอีกครั้ง ในระหว่างนี้ก็จะมีผลงานที่กำลังผลิตให้รอชมอยู่เรื่อยๆค่ะ

และถ้าสถานการณ์ดีขึ้นเมื่อไหร่ เราจะกลับมาลุยกันแบบเต็มรูปแบบอีกครั้ง ช่วงนี้ก็ขอให้ทุกคนดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ ให้กำลังใจทุกคนค่ะ เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันจ้า”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น