รีเซต

เธอว่ายังไง? ไบรซ์ ดัลลาส โฮวาร์ด ตอบหลังมีข่าวลือว่าจะเป็น "Fantastic Four"

เธอว่ายังไง? ไบรซ์ ดัลลาส โฮวาร์ด ตอบหลังมีข่าวลือว่าจะเป็น "Fantastic Four"
Major Cineplex
28 พฤษภาคม 2565 ( 08:00 )
71

หนึ่งในสิ่งที่แฟนหนังมักจะจับตามองกันมากที่สุดก็คือ ใครจะมารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนต่อไปใน Marvel Cinematic Universe และมักจะมีข่าวลือออกมาอยู่บ่อย ๆ ซึ่งบ่อยครั้งกลายเป็นความจริง ในขณะที่บางครั้งก็เป็นเพียงแค่ความคาดหวังของแฟน ๆ และในตอนนี้ที่ตัวละครสำคัญอย่าง Mr.Fantastic ได้มาปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง Doctor Strange in the Multiverse of Madness แล้ว แฟน ๆ ก็ยิ่งเพิ่มความคาดหวังว่าเราจะได้เห็นโฉมหน้าของนักแสดงคนอื่น ๆ จากตัวละครทีม Fantastic Four

ข่าวลือล่าสุดออกมาว่า ไบร์ซ ดัลลาส โฮวาร์ด หรือแคลร์ สาวส้นสูงจากเฟรนไชส์ Jurassic World จะมารับบทเป็น ซู สตรอม หรือ Invisible Woman ซึ่งแฟนหนังคนหนึ่งก็ได้ลองเชิง โดยการเอาตุ๊กตา Funko Pop ไปให้เธอเซนต์ชื่อ เผื่อว่าวันหนึ่งมันจะเป็นความจริงขึ้นมา ตัวไบร์ซเองพอได้เห็นก็หลุดขำออกมาในทันที พร้อมกับตอบแฟนหนังคนนั้นว่า...

“โอ้พระเจ้า! (หัวเราะ) ฉันไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นหรอกนะคะ หมายถึงว่า ฉันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้เลยสักนิดเดียว ฉันสาบานได้เลย มันคงเป็นข่าวลือทั้งหมดเลยล่ะ ข่าวลือทั้งนั้นเลย แต่ก็...ขอบคุณนะคะ ฉันจะเซนต์ให้แล้วกันนะ”

ปฏิเสธชัดเจนแบบนี้ แต่เราเชื่อว่าแฟนมาร์เวลตัวจริงก็ยังคงไม่ปักเชื่อกันจนกว่าจะมีการประกาศตัวนักแสดงออกมาจริง ๆ เพราะจากประสบการณ์ที่ผ่านมา เมื่อมีนักแสดงคนไหนออกมาปฏิเสธสุดตัวเกี่ยวกับบทที่ได้รับใน MCU พอเวลาผ่านไปมันกลับกลายเป็นว่าพวกเขามาแสดงในบทบาทนั้นจริง ๆ เอาเป็นว่ามารอติดตามดูกันต่อไปดีกว่า และสำหรับไบร์ซ ดัลลาส โฮวาร์ด ก็เตรียมพบกับการกลับมาของเธออีกครั้งใน Jurassic World: Dominion ที่จะเข้าฉาย 8 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: MovieWeb

----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa