รีเซต

“ป๊อก” สยบข่าวลือ! หลังถูกโยงดารามีบ้านเล็ก รับหลงภรรยาหนักมาก

“ป๊อก” สยบข่าวลือ! หลังถูกโยงดารามีบ้านเล็ก รับหลงภรรยาหนักมาก
ดาราเดลี่บันเทิง
12 กุมภาพันธ์ 2566 ( 16:30 )
205

 “ป๊อก” สยบข่าวลือ! หลังถูกโยงดารามีบ้านเล็ก รับหลงภรรยาหนักมาก

         ก่อนหน้านี้หนุ่ม “ป๊อก Mindset หรือ ป๊อก ภัสสรกรณ์” เป็นอีกคนที่ถูกโยงเรื่องดารามีบ้านเล็ก กับอักษรย่อ เอียงซ้าย จนทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่เจ้าตัว

         งานนี้หนุ่ม “ป๊อก” ได้ออกมาสยบข่าวลือว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นตนก็ตกใจ ตนว่าสิ่งที่สื่อถึงตนคือ เอียงซ้าย ซึ่งอาจจะตรงกับเพลงของตนคือ โยกซ้าย บอกพอคอมเมนต์เยอะขึ้นก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับตนเลย ตนกับมาร์กี้เป็นคนที่ชิวๆ กันอยู่แล้ว ไม่ได้ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนคนรอบข้างแทบไม่มีใครถามเลย จนตนเป็นคนเริ่มพูดก่อน เขาถึงได้ถามกัน ส่วนตัวตนไม่ได้คุยเรื่องนี้กับมาร์กี้เลย ตนรู้สึกว่าเราเข้าใจกันดี และมันก็ไม่ใช่เรา ก็งงๆ กันไป มาร์กี้เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะตนไม่ได้ทำอะไร ตนก็ไม่ทราบว่าทำไมคนมองตนแบบนี้ แต่ก็ขอบคุณที่นึกถึง บอกรักครอบครัวตลอดเวลา ควรจะเป็นแบบนั้น เรามีลูกมีเมียแล้ว เวลาไปทำงานกลางคืนตนก็ว่าคนเข้าหาตนไม่ง่าย เพราะมีคนดูแลตลอด เวลาโชว์ตนก็พยายามอัธยาศัยดีที่สุดเท่าที่ทำได้ เท่าที่ผ่านมาก็แทบไม่มีใครเข้ามาในเชิงไม่ดี

          ถ้าถามว่าตนสร้างความมั่นใจให้มาร์กี้ยังไง จริงๆ มันเป็นอะไรที่พูดยากเหมือนกัน ตนรู้สึกว่าเราสองคนต้องเชื่อมั่น ไว้ใจกันและกัน ถ้าเราใช้ชีวิตด้วยความไม่ไว้ใจมันก็จะไม่มีความสุข หรือสมมติว่ามันเกิดอะไรขึ้นก็ค่อยว่ากันไป บอกเป็นวันครบรอบที่น่าจดจำที่สุด แต่งงานมา 5 ปี รู้จักกันมา 5 ปี

          พร้อมพูดถึง “มารีน่า” ที่พูดแซวว่าเป็นคนคลั่งรัก หลงภรรยา “ป๊อก” บอก ภรรยาน่าหลง ตนไม่รู้ว่าจะใช้คำว่าหลงไหม แต่ตนขอบคุณที่มีเขาในชีวิต ตนเลือกถูกคน”