รีเซต

บ๊อบ ณัฐธีร์ คว้า หนูเล็ก ก่อนบ่าย ร่วมรายการ ใน May I Help You ให้หนูช่วยนะ

บ๊อบ ณัฐธีร์ คว้า หนูเล็ก ก่อนบ่าย ร่วมรายการ ใน May I Help You ให้หนูช่วยนะ
Entertainment Report_1
4 กรกฎาคม 2560 ( 07:00 )
78.6K

พิธีกรดูโอ้ต่างวัยอย่าง “ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” และ “น้องณัชชา ณัชชาวีณ์ โกศลพิศิษฐ์” ขอนำทัพหนูน้อยฮีโร่ออกมาทำความดีในเวทีที่มีไว้แบ่งปัน แสดงความสามารถเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น  งานนี้ “บ๊อบ – ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์” ผู้จัดรายการขอการันตีความสนุก ได้คอมเมนเตเตอร์สายฮา เรียกว่าตัวท็อปๆมารวมตัวเลยทีเดียว นำโดย “กอล์ฟ – เบญจพล  เชยอรุณ”, “แจ๊ค – เชิญยิ้ม” และต้อนรับสมาชิกคอมเมนเตเตอร์คนใหม่บุกมารายการเป็นครั้งแรก  “หนูเล็ก – ภัทรวดี ปิ่นทอง” หรือ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” เจ้าของวลีฮิต “ไม่เห็นจะยากเลย ก่าก๊ะ” รับประกันความสนุก เตรียมขำจนกรามค้างกันได้เลยก่าก๊ะ ติดตามได้ในรายการ  “May I Help You ให้หนูช่วยนะ” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

พบกับการแสดงสุดพิเศษจากหนูน้อยตัวเล็ก หัวใจไม่เล็ก กับลีลาการเต้น Cover สไตล์เกาหลี ของสาวน้อยวัย 6 ขวบ “น้องข้าวหอม” ท่าชัด! เป๊ะ! ปัง!  ลีลาราวกับเจ้าของเพลงมายืนเต้นบนเวทีเอง  ต่อด้วยการแสดงแบบไทยๆ ของ “น้องเพชร” สาวน้อยทายาทคณะเพชรจรัสแสง อันเป็นที่รู้จักกันดีในนามของผู้ถ่ายทอดสืบสานวัฒนธรรมไทยผ่านศิลปะการแสดง ยังไม่พอแฟนๆรายการห้ามพลาดกับโชว์ของ “น้องครีม” ที่จะมามอบความเพลิดเพลินและขับกล่อมทุกๆ คน ด้วยเสียงเพลงสุดไพเราะจากพิณแก้ว เครื่องดนตรีสุดอัศจรรย์  ปิดท้ายไปด้วยการแสดงของ “น้องฮันเตอร์” หนุ่มน้อยนักโยโย่ ที่จะมาโชว์การเล่นโยโย่ในแบบต่างๆ  พร้อมเผชิญบททดสอบสุดท้าทายจากพี่ๆ คอมเมนเตเตอร์

สัปดาห์นี้หนูน้อยหัวใจฮีโร่คนไหนจะสามารถคว้าใจจากคอมเมนเตเตอร์สุดฮาไปได้นั้น และ “เคสช่วยหน่อยนะ” เคสไหนที่จะได้รับการช่วยเหลือไปได้นั้น ห้ามพลาด ในรายการ “May I Help Youให้หนูช่วยนะ” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 17.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID