รีเซต

“ตู่ ปิยวดี” เผยสาเหตุทำไมซื้อบ้านหลังเล็ก แม้รวยเวอร์

“ตู่ ปิยวดี” เผยสาเหตุทำไมซื้อบ้านหลังเล็ก แม้รวยเวอร์
ดาราเดลี่บันเทิง
17 สิงหาคม 2566 ( 23:40 )
232

“ตู่ ปิยวดี” เผยสาเหตุทำไมซื้อบ้านหลังเล็ก แม้รวยเวอร์

          เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ครองรักกันมานาน ทายาทช่องดังอย่าง “ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์” กับสามีนักแสดง “มาวิน ทวีผล” ที่แต่งงานกันมาได้สักพักใหญ่แล้ว และถ้าใครได้ติดตามความเคลื่อนไหวของทั้งคู่มาตลอดก็จะเห็นว่าทั้งคู่นั้นจับมือกันผ่านอุปสรรคต่างๆ มามากมาย รวมไปถึงคำนินทาว่าไม่เหมาะสมกันเพราะฐานะที่ต่างกันแต่ทั้งคู่ก็ผ่านมาได้

 

         ล่าสุดในอินสตาแกรมของผู้จัดคนเก่ง “ตู่ ปิยวดี” ได้อัดคลิปเผยสาเหตุของการซื้อบ้านที่หลายคนมองว่าตัวเธอนั้นร่ำรวยและเป็นถึงทายาทของช่องดัง โดยในคลิปเจ้าตัวได้เผยว่า... “บ้านเราไม่ได้ใหญ่โตนะคะเล็กๆ บางคนชอบคิดว่า โห คุณวดีรวยจะตาย บ้านใหญ่ๆ ไปเลย แต่อย่างที่บอกทุกอย่างหารครึ่ง ดังนั้นบ้านเราจะเป็นบ้านที่ออกทุกอย่างกันคนละครึ่ง ซึ่งเราก็จะซื้อในราคาที่ออปป้า (มาวิน) ก็ต้องไหวด้วย  อันนี้คิดไปอีกไกลเลย อีกสเต็ปเลยคือวันหนึ่งถ้าเรามีลูก เราก็อยากจะบอกว่าบ้านนี้เป็นบ้านที่พ่อแม่ช่วยกันสร้าง ช่วยกันทำมา อยากให้ลูกภูมิใจในทั้งกับพ่อและแม่ อย่างบางบ้านอาจจะแบบขอพ่อก็ไม่ต้องแคร์แม่ หรือขอแม่ก็ได้ไม่ต้องแคร์พ่อ เราไม่อยากให้เกิดความรู้สึกแบบนั้น อยากให้เขาภูมิใจในตัวเราทั้งคู่ อันนี้อาจจะเป็นความคิดที่คิดเยอะจัง

           แต่ถ้าอย่างบางบ้านฝั่งผู้หญิงซัพพอร์ตได้ดีกว่าผู้ชายอันนี้ก็ไม่ได้ผิดนะ แต่อย่างบ้านเรา รู้สึกว่าเราจะร่วมกัน ซัพพอร์ตกันดีกว่า ก็เลยเป็นบ้านที่ไม่ได้ใหญ่โตมาก พอดีอยู่ ใจจริงก็ไม่ได้อยากได้บ้านที่ใหญ่มาก เพราะว่ามันดูแลไม่ทั่วถึง และทุกวันนี้คนทำความสะอาดบ้านที่ไว้ใจได้ก็หายาก ไม่ได้ใหญ่เกินจนมีห้องที่ไม่ได้ใช้ มีส่วนบ้านที่ไม่เคยได้ไปเหยียบ เราไม่อยากให้มันเป็นแบบนั้น เราอยากให้บ้านเราได้ใช้ทุกส่วน”

          ด้านหนุ่ม “มาวิน” ก็พูดปิดท้ายว่า “ช่ายยยย” ทำเอาคุณศรีภรรยาอดแซวในแคปชั่นไม่ได้ว่า... “ตลอดทั้งคลิป อปป้าพูดแค่คำเดียว ว่า…. #MawinWadeeStayTogether