รีเซต

ถึงป่วย..แต่ก็อ้อน 'พัคโซดัม' เชียร์ให้ทุกคนไปสัมผัสความระห่ำใน "Special Delivery"

ถึงป่วย..แต่ก็อ้อน 'พัคโซดัม' เชียร์ให้ทุกคนไปสัมผัสความระห่ำใน "Special Delivery"
Jeaneration
6 กุมภาพันธ์ 2565 ( 17:00 )
125

ข่าวสารวงการหนัง Special Delivery ส่งด่วน ทะลุนรก

นับเป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ จากทั้งกระแสตอบรับจากผู้ชมที่ได้ดูภาพยนตร์ Special Delivery (ส่งด่วน ทะลุนรก) จากผู้กำกับมากฝีมืออย่าง พัคแดมิน และการร่วมงานกับนักแสดงชื่อดังมากฝีมืออย่าง พัคโซดัม, ซงแซบยอก, คิมอึยซอง และ จองฮยอนจุน ที่งานนี้ทำเอาพัคโซดัมและทีมงานฯ ปลื้มเป็นอย่างมากกับกระแสตอบรับทั้งประเทศเกาหลี และต่างประเทศที่เข้าฉายอยู่ขณะนี้

"ฉันต้องขอขอบคุณคนดูทุกๆคนที่คอยสนับสนุนผลงานของฉัน มันมีความหมายและเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉันมาก ฉันรู้สึกมีพลังใจมากๆ ถึงแม้ว่าที่ผ่านมาฉันต้องเข้ารักษาตัวด้วยอาการป่วยที่ฉันเป็นอยู่ เลยทำให้ฉันไม่ได้ไปร่วมโปรโมทกับนักแสดงคนอื่น ฉันได้แต่ส่งใจไปร่วมไปเชียร์กับทุกคนด้วยค่ะ" พัคโซดัม กล่าว

นางเอกสาวร่างเล็กยังบอกด้วยว่า "การได้ร่วมงานกับผู้กำกับและนักแสดงทุกๆคนมันทำให้ฉันมีความสุขมาก  และยิ่งทำให้ฉันต้องฝึกฝนทั้งการขับรถและการแสดงบทนี้ให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด ฉันรักในตัวละคร อึนฮา มากๆ ขอบคุณคนดูจากทั่วทุกมุมโลกที่พร้อมออกซิ่งเหยียบคันเร่งไปพร้อมกับฉันในภาพยนตร์เรื่องนี้ Special Delivery แล้วเจอกันในโรงภาพยนตร์นะคะ ฉันรับรองว่ามันส์ตั้งแต่นาทีแรกจนถึงนาทีสุดท้ายของหนังเรื่องนี้"

ภาพยนตร์ Special Delivery (ส่งด่วน ทะลุนรก) เข้าฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa