รีเซต

โดม โชว์แมนบู๊ช่วยชีวิต เจนี่ ใน เสน่หาสัญญาแค้น

โดม โชว์แมนบู๊ช่วยชีวิต เจนี่ ใน เสน่หาสัญญาแค้น
20 พฤษภาคม 2557 ( 18:24 )
6.3K

มีคิวออกอากาศตอนแรกในวันพุธที่ 21 พฤษภาคมนี้แล้ว สำหรับละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “เสน่หาสัญญาแค้น” ของค่ายโพลีพลัส โดยวันนี้ก็มีเบื้องหลังฉากสนุกมาให้ได้ชมกัน โดยเป็นตอนที่ ปานตะวัน(เจนี่ อัศวเหม) โดนโจรบุกเข้ามาในบ้านทำร้าย พอดีกับ นาคินทร์(โดม-ปกรณ์ ลัม) มาส่ง ประกายเดือน(ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา) ก็เลยเข้าช่วย สู่กับโจรร้าย


ฉากนี้ถ่ายทำกันที่แฟลตการเคหะร่มเกล้า เป็นฉากเปิดเรื่อง ที่ทั้งโดม และ เจนี่ ต้องออกแรงบู๊กัน สาวเจนี่ไม่ต้องบู๊มาก แค่โดนโจรตัวใหญ่ 2 คน ออกแรงบีบคอ และกระชากไปมา แต่พอถึงคิวโดม  ต้องซักซ้อมคิวบู๊กันพักใหญ่ ยิ่งไม่ได้ออกแรงต่อสู้มานาน ทำเอาโดมต้องฟื้นวิชาเตะต่อยเหมือนกัน ยิ่งห้องพักแคบด้วย คิวบู๊ก็เลยต้องระวังกันเป็นพิเศษไม่อย่างนั้นอาจจะเจ็บตัวเอง คนฝึกคิวบู๊ออกแอ๊คติ้งให้โดมดู ก่อนจะซักซ้อมเตะต่อยกับสองโจรตัวใหญ่จนคล่องแล้วถ่ายจริง


โดมยอมรับว่าสนุก นานๆ เตะต่อยที แต่ถึงแม้จะซ้อมกันแล้ว ถึงเวลาถ่ายจริงหนุ่มโดมเตะจนมัน สนุก เผลอเตะโดนจริง รีบขอโทษขอโพยยกใหญ่ แต่คิวบู๊นี้ถือว่าสั้นกระชับ ยกสองยกโดมก็ปราบผู้ร้ายได้ โชว์แมนเป็นครั้งแรกให้เจนี่ และ ลิเดีย เห็นทำเอาสาวลิเดียปรบมือให้ ยิ่งเห็นเลือดที่ท้อง ซึ่งโดนคนร้ายทำร้าย ยิ่งให้คะแนนความเก่งขึ้นอีกเยอะ  ตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เสน่หาสัญญาแค้น” วันที่ 21พฤษภาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3  

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety