รีเซต

กอล์ฟ พิชญะ บินไปร่วมทัพชาววาคานด้า ในรอบพรีเมียร์ "Black Panther 2"

กอล์ฟ พิชญะ บินไปร่วมทัพชาววาคานด้า ในรอบพรีเมียร์ "Black Panther 2"
Jeaneration
28 ตุลาคม 2565 ( 21:15 )
121

ได้เวลา “สำแดงให้โลกเห็น...ว่าเราคือใคร” กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล นักร้อง นักแสดง และยูทูปเบอร์ชื่อดัง ตัวแทนแฟนมาร์เวลของประเทศไทย ร่วมเดิน “พรมม่วง” เปิดตัวภาพยนตร์ Marvel Studios' Black Panther: Wakanda Forever แบล็ค แพนเธอร์: วาคานด้าจงเจริญ ในงานรอบปฐมทัศน์ ที่ ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ประกบเหล่านักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดอย่าง แองเจลา บาสเซตต์ (Angela Bassett) เลทิเทีย ไรท์ (Letitia Wright) เตนอช เวร์ตา (Tenoch Huerta) วินสตัน ดุ๊ก  (Winston Duke) ดาไน กูริรา (Danai Gurira) และลูพีตา ญองอ (Lupita Nyong'o)  โดยในงานครั้งนี้ หนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ มาในชุดสูทสีดำทอง กางเกงหนังสีดำ ที่ออกแบบขึ้นมาพิเศษเพื่อเดินทางสู่วาคานด้าอีกครั้ง 

“ตอนแรกที่ทราบว่าจะได้เป็นตัวแทนชาวไทยไปร่วมงานนี้คือตื่นเต้นมาก ความคลั่งไคล้มาร์เวลในตัวผมโห่ร้องไม่หยุดเลยครับ ถือเป็นจุดสูงสุดอีกจุดหนึ่งในชีวิตของแฟนมาร์เวลแบบผมเลยครับ บรรยากาศของงานยิ่งใหญ่ และเต็มไปด้วยความสนุกสนานของแฟน ๆ ที่มารอพบกับนักแสดงที่พวกเขารัก ขอบคุณทางมาร์เวล สตูดิโอส์ และเดอะ วอลต์ ดิสนีย์ ประเทศไทยมาก ๆ ครับ สำหรับโอกาสที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ เป็นอีกหนึ่งความฝันที่เป็นจริงมาก ๆ เลยครับ วันพุธที่ 9 พฤศจิกายนนี้ เพื่อน ๆ จะสามารถรับชมภาพยนตร์ Marvel Studios' Black Panther: Wakanda Forever แบล็ค แพนเธอร์: วาคานด้าจงเจริญ ในโรงภาพยนตร์ สามารถกดจองตั๋วล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้นะครับ”  กอล์ฟ พิชญะกล่าว

กระแสของภาพยนตร์หลังจากที่ฉายรอบปฐมทัศน์ให้กับสื่อมวลชนที่สหรัฐอเมริกาได้รับชมไปแล้วนั้น ออกมาว่าเป็นภาพยนตร์จากจักรวาลมาร์เวลที่คุ้มค่าการรอคอยมากที่สุด ด้วยบทและเนื้อหาที่แข็งแกร่ง หนักแน่น ฉากแอ็กชันสุดประทับใจ ภาพและองค์ประกอบศิลป์ที่ตราตรึง และโดยเฉพาะฝีมือการแสดงของนักแสดงทุกคนที่ถ่ายทอดและทำให้การเดินทางไปวานคานด้าครั้งนี้สมบูรณ์แบบมากที่สุด แฟนๆ ชาวไทยอดใจรออีกไม่กี่วันที่จะได้รับชมภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้ Marvel Studios' Black Panther: Wakanda Forever แบล็ค แพนเธอร์: วาคานด้าจงเจริญ เข้าฉาย วันพุธที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ รีบซื้อก่อนที่นั่งดี ๆ จะเต็ม

ภาพยนตร์ Marvel Studios' Black Panther: Wakanda Forever แบล็ค แพนเธอร์: วาคานด้าจงเจริญ ผลงานผู้กำกับโดย Ryan Coogler (ไรอัน คูเกลอร์) จะเป็นเรื่องราวการต่อสู้เพื่อปกป้องวาคานด้าจากการแทรกแซงของเหล่ามหาอำนาจโลกต่อการสิ้นพระชนม์ของกษัตริย์ และการนำทัพต่อสู้กับศัตรูในตำนานอย่างเนมอร์ (Namor) เจ้าผู้ปกครองใต้สมุทรลึกลับ แสดงโดยเตนอช เวร์ตา (Tenoch Huerta) ภายใต้การนำของรามอนด้า (Queen Ramonda) แสดงโดยแองเจลา บาสเซตต์ (Angela Bassett) ร่วมกับชูรี (Shuri) แสดงโดยเลทิเทีย ไรท์ (Letitia Wright) เอ็มบาคู (M’Baku) แสดงโดยวินสตัน ดุ๊ก  (Winston Duke) โอโคเย (Okoye) แสดงโดยดาไน กูริรา (Danai Gurira) และโดรา มิลาเจ (Dora Milaje) แสดงโดยฟลอเรนซ์ คาซัมบา (Florence Kasumba) กับการรวมตัวของเหล่าฮีโร่เพื่อช่วยเหลือโดยวอร์ด็อกนาเคีย (War Dog Nakia) แสดงโดยลูพีตา ญองอ (Lupita Nyong'o) และเอเวอเร็ตต์ รอสส์ (Everett Ross) แสดงโดยมาร์ติน ฟรีแมน (Martin Freeman) นอกจากนี้ ยังร่วมแสดงภาพยนตร์โดย  โดมินิก ธอร์น (Dominique Thorne) มีชาเอลา โคเอล (Michaela Coel) มาเบล คาดีน่า (Mabel Cadena) และอเล็กซ์ ลิวานัลลี (Alex Livanalli) ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ รีบซื้อก่อนที่นั่งดี ๆ จะเต็ม และร่วมต่อสู้เพื่อเอกภาพให้กับเหล่าวาคาด้ากับเส้นทางใหม่ในเวทีโลก พร้อมกัน 9 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa