รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ Blowing in the Wind สายลมและชีวิต งานโกอินเตอร์ของนนกุล

ดูซีรีส์ออนไลน์ Blowing in the Wind สายลมและชีวิต งานโกอินเตอร์ของนนกุล
EntertainmentFL
22 กรกฎาคม 2566 ( 14:00 )
1.1K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Blowing in the Wind สายลมและชีวิต

เอาใจคอซีรีส์จีน ด้วยซีรีส์เรื่องดังที่ไม่ชมถือว่าพลาดกับเรื่อง "Blowing in the Wind" หรือมีชื่อไทยว่า "สายลมและชีวิต" นำแสดงโดย ซิง จ้าว หลิน, เอเลนอร์ ลี และ นนกุล-ชานน สันตินธรกุล ตอนนี้สาวกทรูไอดีทั้งหลายจะได้สนุกไปกับพวกเขาและเธอที่มาพร้อมซับไทยกันได้อย่างเพลิดเพลินแล้ว

ซีรีส์เรื่องนี้สามารถรับชมได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2023 นี้

"Blowing in the Wind สายลมและชีวิต" เรื่องราวแสนอบอุ่นเกี่ยวกับความรักและการชดใช้ ชีวิตวัยรุ่นและการเติบโต การปล่อยวางและการให้อภัย เพื่อที่จะฟื้นฟูชมรมปีนเขาของมหาวิทยาลัย นักศึกษาปีหนึ่ง หลินเฟิง (แสดงโดย เอเลเนอร์ ลี) และอดีตสมาชิกชมรมปีนเขา เซียตี (แสดงโดย ซิง จ้าว หลิน) ได้นัดเจอกัน หลังจากเข้าใจผิดและมีปากเสียงกันมาพักใหญ่ ทั้งคู่ที่รักในงานอดิเรกแบบเดียวกันก็เริ่มผูกพันกันมากขึ้น เมื่อห้าปีก่อน อุบัติเหตุจากการปีนเขาได้ส่งผลกระทบกับใครหลายคน ช่วงเวลาแห่งการช่วยเหลือและการทดสอบความรู้สึกที่แท้จริงต่อกันได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว...

ดูซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์จีน Blowing in the Wind สายลมและชีวิต ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa